Đề thi chính thức và đáp án tất cả các mã đề môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia 2021

Chi tiết nội dung đề thi và đáp án tất cả các mã đề môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 cập nhật tại chuyên mục Đáp án – đề thi.

Cập nhật đề thi – đáp án môn Toán THPT Quốc gia 2021

Theo đó, môn Toán là môn thi thứ 2 diễn ra trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 vào chiều ngày 7/7/2021. Đây là môn thi bắt buộc và có vai trò rất quan trọng trong việc xét tốt nghiệp và xét tuyển vào các trường Đại học – Cao đẳng.

Cấu trúc đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, đề thi môn Toán Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 có thời gian làm bài 90 phút. Nội dung đề thi bám sát theo chuẩn kiến thức kĩ năng môn Toán THPT, không có câu hỏi nào vi phạm Hướng dẫn dạy học năm học 2020-2021 của Bộ GD-ĐT.

Số câu hỏi ở 2 mức độ Nhận biết và Thông hiểu khoảng 76% tương đương so với các năm 2019 và năm 2020 và đều tập trung vào kiến thức rất cơ bản, quen thuộc; học sinh chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa là có thể chọn ngay được đáp án đúng.

Các em học sinh khá có thể đạt ngay 7 điểm ở phần này của bài thi. Các câu hỏi ở mức độ Vận dụng, Vận dụng cao không đánh đố, không phức tạp trong tính toán, có thể phân loại được học sinh khá giỏi, trong đó, hầu hết các câu hỏi quen thuộc và có 1-2 câu đòi hỏi tư duy sâu sắc.

Đề thi cũng được sắp xếp theo mạch kiến thức của lớp 11 và lớp 12. Các câu hỏi thuộc lớp 11 chỉ ở mức độ 1 và mức độ 2. Bố cục đề thi Toán như thế tạo điều kiện để các thầy cô giáo và học sinh dễ dàng hình dung được các nội dung kiến thức cần thiết, trọng tâm trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 (Mã đề 105)

Đáp án tất cả các mã đề môn Toán THPT Quốc gia 2021

Tuy hiện nay chưa có đáp án chính thức của Bộ nhưng chúng tôi sẽ cập nhật đáp án của từng mã đề do thầy cô giảng dạy kinh nghiệm lâu năm giải đề để bạn tham khảo nhanh nhất nhé!

Xem và tải ngay đáp án tất cả các mã đề Toán THPT Quốc gia 2021:

►►CLICK NGAY TẢI ĐÁP ÁN TẤT CẢ CÁC MÃ ĐỀ TẠI ĐÂY!

Hi vọng qua bài viết trên do ban truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp chia sẻ, đã giúp các bạn phần nào nắm rõ đáp án thi môn Toán THPT Quốc gia năm 2021. Chúc các bạn có một kỳ thi tốt nghiệp đạt kết quả cao.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *