Đề khảo sát chất lượng Toán năm 2021 Sở GD&ĐT Tỉnh Hà Nam

Cập nhật nội dung đề khảo sát chất lượng Toán năm 2021 của sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam biên soạn mời các em cùng tham khảo.

Đề khảo sát môn Toán 12 Sở GD&ĐT Hà Nam cuối năm 2020-2021

Nhằm hỗ trợ các em ôn luyện, bổ sung những kiến thức cho những dạng toán trọng tâm thường gặp cđể chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Ban biên tập Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp chia sẻ đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh lớp 12 đề khảo sát chất lượng Toán 12 cuối năm học 2020 – 2021 sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam.

Theo đó, cấu trúc đề thi khảo sát môn Toán 12 Sở GD&ĐT Hà Nam cuối năm 2020-2021 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm đáp án đúng A, B, C và D, thời gian làm bài là 90 phút. Các em cần tập trung suy nghĩ làm bài, tránh xem tài liệu tham khảo để không bị quá lệ thuộc.

Đề khảo sát môn Toán 12 Sở GD&ĐT Hà Nam năm học cuối năm 2020-2021

Một số câu hỏi trắc nghiệm hay trong đề thi

Câu 12: Có bao nhiêu số tự nhiên gồm 3 chữ số khác nhau được lập từ các chữ số 1, 2, 3, 4, 5, 6?

Câu 39: Cho đồ thị (C): x4 – 4x2 + m, biết (C) cắt trục hoành tại 4 điểm phần biệt, Gọi S1, S2 lần lượt là diện tích các hình phẳng H1, H2 giới hạn bởi (C) và trục hoành trong đó H1 là phần phía trên, H2 là phần phía dưới trục hoành. Tính m khi S1 = S2?\

Câu 42: Cho khối nón đỉnh O có bán kính đáy bằng a và chiều cao bằng a/2. Một mặt phẳng thay đổi nhưng luôn đi qua O và cắt hình nón theo thiết diện là tam giác OAB. Giá trị lớn nhất của diện tích tam giác OAB là.

►►CLICK NGAY TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY!

Trên đây là nội dung trọn bộ đề thi thử Toán THPT quốc gia năm 2021 của Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Hà Nam tổ chức có nội dung bám sát đề minh họa của Bộ giáo dục được ban truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, mong rằng qua bài viết này các bạn có thêm nhiều kiến thức để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp