Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 Trường Nguyễn Quán Nho, Thanh Hóa

Trang kỳ thi THPT Quốc gia gửi đến các bạn đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 Trường Nguyễn Quán Nho, Thanh Hóa. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT Toán 2021 Trường Nguyễn Quán Nho

Theo đó, cấu trúc đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 Trường Nguyễn Quán Nho, Thanh Hóa thi theo hình thức trắc nghiệm mã đề 301 gồm 50 câu với thời gian làm bài 90 phút. Các em hãy cùng tham khảo giải đề để làm quen với các dạng bài hay gặp trong đề thi, thử sức với các câu hỏi khó ở mức điểm 9 – 10 và đưa ra chiến lược thời gian làm bài thi phù hợp cho kỳ thi sắp tới nhé.

Chi tiết đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán 2021 Trường Nguyễn Quán Nho

Nội dung đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán Trường Nguyễn Quán Nho được trang kỳ thi THPT Quốc gia chia sẻ dưới đây là tài liệu vô cùng quan trọng giúp các bạn có cơ sở định hướng ôn luyện thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi.

Link tải tài liệu: TẠI ĐÂY!

Trích dẫn một số câu hỏi trắc nghiệm các em cần chú ý trong đề thi

Cô Nguyễn Thị Thúy giảng viên bộ môn Toán dạy hệ Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tham khảo qua đề trích dẫn một số câu hỏi hay các em cần chú ý trong đề thi như sau:

Câu 15. Cho lăng trụ tam giác đều ABC.A’B’C’ có diện tích đáy bằng  (đvdt), diện tích tam giác A’BC bằng 2a2 (đvdt). Tính góc giữa hai mặt phẳng (A’BC) và (ABC)

Câu 31. Tổng số đường tiệm cận đứng và tiệm cận ngang của đồ thị hàm số

Câu 39. Chon hàm số f(x) có đạo hàm là f'(x). Đồ thị hàm số y = f'(x) được cho như hình vẽ. Biết rằng f(o) + f(1) – 2f(3) = f(5) – f(4). Tìm giá trị nhỏ nhất m và giá trị lớn nhất M của f(x) trên đoạn [0;5].

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *