Trường CĐ Lý Tự Trọng công bố thông tin tuyển sinh 2021

Năm 2021, Trường CĐ Lý Tự Trọng tuyển 8.505 chỉ tiêu cho 2 bậc đào tạo là cao đẳng và trung cấp. Đối với tuyển sinh cao đẳng nhà trường xét tuyển theo 2 phương thức

Năm 2021, trường xét tuyển 8.505 chỉ tiêu cho 2 bậc CĐ và trung cấp. Trong đó CĐ là 5.670 chỉ tiêu cho 43 ngành, trung cấp là 2.835 chỉ tiêu cho 43 ngành. Trường sử dụng 2 phương thức xét tuyển dành cho bậc CĐ gồm xét điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT (60% chỉ tiêu) và xét điểm học bạ trung bình năm lớp 12 (40% chỉ tiêu).

Năm nay trường cũng đang dự kiến mở một số ngành mới gồm tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Đối với bậc trung cấp, trường xét tuyển 3 đối tượng gồm thí sinh đã tốt nghiệp THPT, chưa tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp THCS. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc chưa tốt nghiệp THPT sẽ dùng điểm trung bình lớp 12 để xét tuyển và thí sinh mới tốt nghiệp THCS thì có thể sử dụng điểm trung bình năm lớp 9.

Theo quy định, những em tốt nghiệp THCS sẽ học 3 năm lấy bằng trung cấp và được miễn học phí. Sau đó có thể học chuyển tiếp 1 năm tại trường để lấy bằng CĐ

Các ngành tuyển sinh tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng năm 2021

Tin tức từ ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cho hay dưới đây là bảng chỉ tiêu từng ngành nghề mỗi bậc học cụ thể như sau:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *