Đề tham khảo thi môn Hóa học tốt nghiệp THPT 2022

Kỳ thi THPT Quốc gia cập nhật đề tham khảo thi môn Hóa học tốt nghiệp THPT năm 2022 theo công bố của Bộ GD-ĐT với mong muốn giúp các sĩ tử có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Đề tham khảo thi môn Hóa học tốt nghiệp THPT 2022

Theo ghi nhận, thời gian làm bài thi môn Hóa học tốt nghiệp THPT năm 2022 là 50 phút. Hình thức thi: Trắc nghiệm.

Nội dung đề tham khảo thi môn Hóa học tốt nghiệp THPT 2022 cụ thể như sau:

Theo cập nhật của Ban Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 7/2022. Về cơ bản, tốt nghiệp THPT năm nay vẫn ổn định như năm ngoái, tạo tâm lý thoải mái và việc ôn tập cũng trở nên dễ dàng hơn.

Vì vậy, bộ GD-ĐT sẽ không sửa quy chế và cũng sẽ không ban hành Quy chế thi tốt nghiệp THPT mới như mọi năm.

Năm nay, quy chế tuyển sinh Đại học Cao đẳng cơ bản cũng không có nhiều thay đổi. Ví dụ như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH là có cơ hội để trở thành sinh viên của Trường.

Năm 2022, Nhà trường tuyển sinh 5 mã ngành gồm:

• Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303);
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Tùy theo sở thích, khả năng mà thí sinh có thể đăng ký ngành học phù hợp. Ngoài hình thức đăng ký truyền thống, thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến bằng cách điền thông tin đầy đủ vào đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp