Đâu là thời điểm quan trọng quyết định kết quả kì thi THPT quốc gia 2018?

Với những bạn thí sinh đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2018 thì bây giờ chính là thời điểm mang tính quyết định đến kết quả bài thi.

Đâu là thời điểm quan trọng quyết định kết quả kì thi THPT quốc gia 2018?

Đâu là thời điểm quan trọng quyết định kết quả kì thi THPT quốc gia 2018?

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đang đến rất gần, đây chính là thời điểm rất quan trọng để các thí sinh tăng tốc về đích kịp thời, vậy nên làm gì ngay lúc này để có thể đạt được kết quả cao trong kì thi quan trọng sắp tới?

Luyện đề quyết định kết quả thi THPT Quốc gia 2018

Thời gian ôn thi THPT Quốc gia 2018 của các bạn không còn nhiều nữa. Vì thế hiệu quả ôn tập của bạn trong thời điểm nước rút này sẽ mang tính quyết định đến kết quả thi. Và ngay lúc này, bạn nên đầu tư thời gian luyện giải đề ngay.

Các bạn hẳn đã biết luyện giải đề có vai trò quan trọng như nào trong quá trình ôn thi rồi. Nếu muốn vươn lên đạt điểm 9, điểm 10 thi THPT Quốc gia, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua giai đoạn luyện đề được. Luyện giải đề có tác dụng “2 trong 1” khi vừa là cách hệ thống, bao quát lại kiến thức nhanh chóng, vừa giúp rèn luyện kĩ năng làm bài cũng như khả năng sắp xếp thời gian xử lý đề thi hợp lý.

Luyện đề quyết định kết quả thi THPT Quốc gia 2018

Luyện đề quyết định kết quả thi THPT Quốc gia 2018

Lý do khiến các thí sinh thi THPT Quốc gia phải lao vào luyện đề sớm

Lý do thứ nhất, kiến thức trong đề thi THPT Quốc gia năm nay sẽ nặng hơn gấp đôi bởi đề thi năm nay bao gồm cả kiến thức lớp 11 và lớp 12. Vì vậy nếu không luyện đề sớm thì gần như chắc chắn bạn không có thời gian để rèn luyện thành thạo tất cả các dạng bài được!

Lý do thứ hai, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang xem xét đến việc điều chỉnh điểm ưu tiên. Có thể điểm ưu tiên của một số bạn sẽ bị giảm chứ không còn giống như những năm trước nữa. Vậy thì, bạn lại phải nỗ lực ôn tập hơn để bù đắp số điểm đó! Cật lực luyện đề ngay từ lúc này chính là cách duy nhất để bạn gỡ gạc điểm số.

Lý do thứ ba, Ngân hàng câu hỏi cũng đang được bổ sung, hoàn chỉnh theo hướng: đảm bảo đề thi THPT quốc gia 2018 sẽ có độ phân hoá cao hơn năm trước. Điều này đồng nghĩa với việc độ khó đề thi sẽ tăng lên, bạn lại càng cần đầu tư thời gian luyện đề nhiều hơn để nhuần nhuyễn mọi dạng bài.

Năm nay, các bạn cũng không có đề minh họa chính thức nữa, cuối tháng 1/2018 Bộ sẽ chỉ công bố đề thi tham khảo, nên thật khó để bạn có thể xác định rõ ràng giới hạn kiến thức ôn tập. Vì thế không còn cách nào khác là các bạn phải “nằm lòng” toàn bộ chương trình lớp 11 và lớp 12. Không luyện đề ngay bây giờ thì sẽ không kịp.

Nhiều bạn học sinh hiện nay đã hoàn thành xong chương trình lớp 12 và chuẩn bị kết thúc ôn tập lớp 11 rồi. Bạn cũng nhanh nhanh hoàn thành nốt đi nhé! Từ giờ tới cuối tháng 1 là bạn nên bắt tay vào luyện đề ngay. Như vậy thì khi đến tháng 3, bạn chỉ cần tập trung ôn thi các kiến thức trọng tâm nhằm tối ưu hóa điểm số nữa thôi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Ngành Dược hiện nay đang rất rộng mở cho sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, từ xưa đến nay ngành Dược vẫn đang là ngành thu hút số lượng lớn thí sinh theo học. Và có lẽ, ngành này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên nó sẽ không bao giờ là 1 ngành học lỗi thời. Sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,,, hàng năm theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là một cơ hội rất tốt cho các bạn yêu thích trở thành Dược sĩ với lực học khá và trung bình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế theo quy định.

Thí sinh có nhu cầu theo học hãy nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *