Danh sách các trường tuyển sinh bổ sung từ 15 đến 17 điểm

Nhiều trường top công bố điểm tuyển sinh bổ sung chỉ từ 15 đến 17 điểm, thí sinh chưa trúng tuyển đợt 1 có thể nộp hồ sơ ứng tuyển. Dưới đây là danh sách các trường tuyển sinh bố sung dựa vào điểm thi THPT quốc gia năm nay.

Thí sinh làm thủ tục nhập học năm 2020. Ảnh minh họa

Danh sách các trường tuyển sinh bổ sung từ 15 đến 17 điểm

Học viện Quản lý Giáo dục thông báo mức điểm cho xét tuyển bổ sung là 15 điểm. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 6/10 đến 17h ngày 20/10.

Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội công bố xét tuyển bổ sung cho nhóm ngành Khoa học Giáo dục và khác (mã nhóm ngành GD3).

Nhóm ngành gồm các ngành: Quản trị trường học, Quản trị Công nghệ giáo dục, Quản trị chất lượng giáo dục, Tham vấn học đường, Khoa học giáo dục.

Chỉ tiêu cho mỗi ngành là 20. Trường xét tuyển điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2020. Thí sinh phải có tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển, cộng điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 17 điểm trở lên.

Xét tuyển theo phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020. Tất cả các thí sinh có tổng điểm 3 môn thi/bài thi trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 tương ứng với tổ hợp thí sinh dùng để xét tuyển, cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng (nếu có) đạt từ 17,00 điểm trở lên và đảm bảo các điều kiện đã xác định trong Đề án tuyển sinh năm 2020 đều đủ điều kiện xét tuyển.

Các tổ hợp xét tuyển:

• Tổ hợp A00: Toán, Vật lý, Hóa học;
  • Tổ hợp B00: Toán, Hoá học, Sinh học;
  • Tổ hợp C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý;
  • Tổ hợp D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Thái Nguyên, nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung từ ngày 5/10 đến trước 17h ngày 30/10.

Theo đó, trường lấy ngưỡng điểm nhận hồ sơ đầu vào như sau:

Trường Đại học Lao động – Xã hội công bố xét tuyển bổ sung hệ đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 từ ngày 10/10 đến 17h ngày 16/10. Trường công bố trúng tuyển vào ngày 17/10.

Chỉ tiêu và điểm nhận hồ sơ cụ thể như sau:

Trường Đại học Xây dựng xét tuyển bổ sung 650 chỉ tiêu cho 12 ngành và chuyên ngành đào tạo với ngưỡng điểm từ 16 (riêng ngành quản lý xây dựng là 20 điểm).

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM cũng công bố xét tuyển bổ sung bằng phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 vào 16 ngành chương trình do trường cấp bằng và 10 ngành chương trình liên kết với Đại học nước ngoài.

Theo thông báo của trường, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển cho các chương trình đào tạo do trường cấp bằng thấp nhất là 18, cao nhất là 22,5 điểm, tùy ngành; với chương trình liên kết quốc tế, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 18.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa thông báo tuyển thêm 780 chỉ tiêu. Học viện xét tuyển bổ sung theo 2 phương thức: dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 và dựa trên kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 hoặc kết quả thi trung học phổ thông quốc gia các năm trước. Hay Trường Đại học Điện lực xét tuyển bổ sung 8 ngành với 30 chỉ tiêu/ngành.

Ngoài ra thí sinh cũng có thể tham khảo danh sách các trường Đại học Cao đẳng tuyển sinh bổ sung khác tại group Làng Sinh Viên để được cập nhật liên tục và đầy đủ.

Trường Cao dẳng Y dược Pasteur tổng hợp.