Nhiều trường đại học thuộc ngành Công an xét tuyển bổ sung năm 2020

Do còn thiếu chỉ tiêu, hôm nay nhiều trường đại học ngành Công an thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung trình độ đại học hệ chính quy tuyển mới năm 2020.

Nhiều trường đại học thuộc ngành Công an xét tuyển bổ sung năm 2020

Theo đó, nhiều trường vẫn liên tục thông báo điểm xét tuyển bổ sung đến các thí sinh. Dưới đây là thông tin tuyển sinh của các trường đại học ngành Công an đang xét tuyển bổ sung.

Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) thông báo xét tuyển bổ sung

Cụ thể, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) thông báo xét tuyển đại học phòng cháy chữa cháy hệ chính quy ngoài ngành Công an bổ sung đợt 1 năm 2020. Các đối tượng xét tuyển là thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, đã tốt nghiệp THPT hoặc đủ điều kiện. Tổ hợp môn xét tuyển A00 (Toán, Vật lý, Hóa học). Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 có điểm xét tuyển thuộc tổ hợp xét tuyển A00 (bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực và đối tượng) đạt từ 13,00 điểm trở lên và không có môn thi nào thuộc tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống. Thông tin tuyển sinh cũng đã được cập nhật đến các bạn thí sinh quan tâm.

Trường thông báo nhận hồ sơ từ ngày 15/10 đến 17h00′ ngày 26/10/2020. Vì thế, các bạn thí sinh quan tâm chuẩn bị hồ sơ theo đúng hướng dẫn và nộp về địa chỉ nhà trường.

Trường Đại học An ninh nhân dân thông báo xét tuyển bổ sung 16 chỉ tiêu

Cụ thể, năm nay, nhà trường chỉ xét tuyển Nam, không xét tuyển Nữ với trình độ đại học chính quy tuyển mới năm 2020. Cụ thể, khối ngành Nghiệp vụ an ninh 12 chỉ tiêu (Tổ hợp A01, C03, D01) và 04 chỉ tiêu (Tổ hợp B00) đối với gửi đào tạo ngành Y. Khu vực tuyển sinh gồm Đông Nam Bộ (TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu); Tây Nam Bộ (TP. Cần Thơ và các tỉnh Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau); và các bộ phận của đơn vị trực thuộc Bộ có địa bàn đóng quân ở các tỉnh, thành phố Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Trường Đại học An ninh nhân dân thông báo xét tuyển bổ sung 16 chỉ tiêu

Nhà trường yêu cầu, thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia và có tên trong danh sách sơ tuyển của Bộ Công an chưa trúng tuyển đại học tại các học viện, trường Công an nhân dân và chưa xác nhận nhập học các trường đại học ngoài ngành Công an.

Đối với đào tạo khối ngành Nghiệp vụ an ninh: Thí sinh phải đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Công an đối với khối ngành Nghiệp vụ an ninh (mỗi môn thuộc tổ hợp đạt từ 5.0 điểm trở lên theo thang điểm 10; tổng điểm thi, điểm ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng đạt từ 17.75 điểm trở lên). Đối với gửi đào tạo ngành Y: Thí sinh phải đảm bảo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và tiêu chuẩn về học lực theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng thời, điểm xét tuyển của thí sinh (theo công thức tính của Bộ Công an) không được thấp hơn điểm trúng tuyển (theo từng tổ hợp, từng ngành, từng đối tượng) đã được Nhà trường công bố tại trang điện tử http://dhannd.edu.vn và văn bản gửi về Công an các đơn vị, địa phương nơi sơ tuyển. Và phải đảm bảo tiêu chuẩn về học lực tại học bạ theo quy định của Bộ Công an, đối với học sinh phổ thông từng môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển đạt từ 7.0 điểm trở lên trong từng năm học THPT; đối với chiến sĩ nghĩa vụ tại ngũ và xuất ngũ: Trung bình cộng điểm tổng kết 03 môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển trong từng năm đạt từ 7.0 trở lên (đối với phần lẻ thì làm tròn đến 01 chữ số thập phân). Các bạn thí sinh THPT Quốc gia quan tâm đến ngành Công an tốt nhất nên cập nhật thông tin xét tuyển từ các trường để chuẩn bị hồ sơ và nộp về theo đúng thời gian quy định.

Trong thời gian từ ngày 15/10 đến 17h ngày 27/10, thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung nộp hồ sơ trực tiếp về Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao – Trường Đại học An ninh nhân dân – Km18, Xa lộ Hà Nội, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn học phí năm 2020

Nếu bạn yêu thích ngành Y Dược nhưng không trúng tuyển vào ĐH thì có thể tham khảo thông tin miễn học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT và nhập học trước ngày 25/10 tại Hà Nội thì bạn đã đủ điều kiện để được miễn học phí năm 2020. Bạn có thể theo học các ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm.

Nguồn thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *