Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2022 đơn giản bằng máy tính

Chỉ với chiếc máy tính nhỏ xinh có thể kết nối internet, tất cả thí sinh trên cả nước đều có thể đăng tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022 đúng quy định.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2022 bằng máy tính

Ngành Y tế tại Việt Nam đang không ngừng phát triển không chỉ mở rộng về quy mô mà còn số lượng cơ sở hoạt động. Trong đó, ngành Xét nghiệm liên tục trở thành một trong những ngành HOT bậc nhất hiện nay với nhu cầu nguồn nhân lực rất lớn không chỉ trong các đơn vị Nhà nước mà còn tư nhân. Với lẽ đó, nhu cầu về học ngành Xét nghiệm cũng từ đó mà tăng theo.

Cụ thể, bên cạnh hình thực đăng ký truyền thống, thí sinh còn có thể áp dụng hình thức đăng ký Trực tuyến. Cụ thể tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký học ngành học này theo hình thức chỉ với chiếc máy tính có kết nối internet.

Đây là hình thức đăng ký phù hợp với thời đại khi công nghệ thông tin đang không ngừng phát triển và mỗi cá nhân, tập thể cần thích ứng để phát triển hơn và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngoại lệ.

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội 2022

Bước 1: Thí sinh truy cập vào trang chủ của Nhà trường hoặc truy cập thẳng vào đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Màn hình máy tính lúc này sẽ hiện thị như sau:

Bước 2: Thí sinh điều đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, thí sinh ấn vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo kết quả THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG cho thí sinh biết.

Trường hợp KHÔNG THÀNH CÔNG có thể do bạn chưa khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hay do đường mạng gặp lỗi, lúc này bạn nên kiểm tra lại để hoàn thành và đăng ký thành công.

Địa chỉ miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2022

Không chỉ tạo điều kiện đăng ký dễ dàng cho thí sinh về phương thức tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay còn ban hành Quy định miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đối với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy 3 năm. Cụ thể như sau:

– Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022 cho thí sinh Nhập học từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 31/7/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.

– Miễn giảm 50% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022 cho thí sinh Nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/8/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.

Hiện thông tin trên đã được Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố rộng rãi trên phương tiện truyền thông của Trường, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của thí sinh.

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn học tập ngành này tại Trường, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cũng như đáp ứng điều kiện đầu vào. Nếu có bất kỳ thắc mặc nào, thí sinh cần liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.