Đại học sư phạm HN công bố danh sách trúng tuyển ĐH 2020

Theo đó, Đại học Sư phạm Hà Nội vừa công bố danh sách 1.600 thí sinh tuyển thẳng và trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển học bạ vào trường năm 2020. 

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Đại học sư phạm HN công bố danh sách trúng tuyển ĐH 2020

Cụ thể, ngoài việc xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia thì năm nay Đại học Sư phạm Hà Nội cũng xét tuyển bằng học bạ. Theo đó  đối với các ngành sư phạm, thí sinh phải là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020, có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc trung học phổ thông đạt loại tốt và 3 năm học lực giỏi.

Đối với các ngành ngoài sư phạm, thí sinh phải là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020, có hạnh kiểm tất cả các học kỳ và học lực 3 năm ở bậc trung học phổ thông đạt từ khá trở lên.

Ngoài ra, nhà trường cũng tuyển thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có hạnh kiểm tốt ở tất cả các kỳ học và đạt học lực giỏi ba năm THPT (XTT2).

Những em này đồng thời phải là học sinh đội tuyển cấp tỉnh; đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh; học sinh trường THPT chuyên hoặc các trường THPT trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, hoặc có chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS 6.0, TOEFL iBT 61 hoặc TOEIC 600 điểm trở lên), Tiếng Pháp DELF từ B1 trở lên hoặc TCF từ 300 trở lên, chứng chỉ Tin học quốc tế MOS từ 950 trở lên.

Cụ thể, điểm xét tuyển của phương án tuyển sinh đại học năm 2020 của trường như sau:

Để biết chi tiết cụ thể thí sinh có thể lên địa chỉ website của nhà trường và tra cứu tên cùng ngày tháng năm sinh của mình để đối chiếu.

Nhà trường cũng lưu ý, những thí sinh trúng tuyển gửi giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 về trường để xác nhận nhập học từ ngày 14/9/2020 đến hết ngày 18/9/2020. Sau thời hạn trên, nhà trường sẽ xóa tên thí sinh không nộp giấy tờ theo quy định khỏi danh sách trúng tuyển.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm nay tuyển sinh hệ đại học chính quy với 4.330 chỉ tiêu cho 40 ngành đào tạo. Các phương án xét tuyển đó là tuyển thẳng, dựa vào điểm thi, xét học bạ, xét kết hợp.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng có những tiêu chí riêng đối với từng ngành đào tạo. Thí sinh dự thi vào ngành Giáo dục Thể chất phải đạt tiêu chuẩn chiều cao và cân nặng, cụ thể đối với nam cao 1,60m, nặng 45kg trở lên; đối với nữ cao 1,55m, nặng 40kg trở lên. Các ngành sư phạm không tuyển những thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *