Đại học Cần Thơ thông báo điểm chuẩn xét tuyển phương thức 7 và 8 năm 2021

Trường ĐH Cần Thơ thông báo điểm chuẩn xét tuyển phương thức 7 và 8 năm 2021. Theo đó, mức điểm chuẩn cao nhất thuộc về ngành sư phạm Toán với 29.25 điểm.

Đại học Cần Thơ thông báo điểm chuẩn xét tuyển phương thức 7 và 8 năm 2021

Điểm chuẩn

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết Điểm chuẩn tại trường ĐH Cần Thơ được xác định theo từng mã ngành tuyển sinh, mỗi ngành bằng nhau giữa các tổ hợp xét tuyển và không phân biệt thứ tự ưu tiên nguyện vọng.

Điều kiện trúng tuyển

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước và thuộc diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp do không thể tham dự đợt thi của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 do dịch bệnh COVID-19.

Thí sinh đã đăng ký xét tuyển trên hệ thống đăng ký trực tuyến và đã nộp phiếu xét tuyển online.

Mức điểm trúng tuyển của thí sinh phải đáp ứng điều kiện từ bằng đến lớn hơn điểm chuẩn của ngành tương ứng. Cùng với đó thí sinh chỉ được xét trúng tuyển một nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất trong số những nguyện vọng đã đăng ky và trúng tuyển.

Xem kết quả sơ tuyển

Các thí sinh muốn xem kết quả sơ tuyển thì phải đăng nhập vào hệ thống đăng ký xét tuyển của trường bằng tài khoản của thí sinh đã có khi tham gi đăng ký tuyển sinh

Sau khi trúng tuyển thí sinh các bạn cần phải xác nhận nhập học, nộp hồ sơ và đóng học phí theo quy định của nhà trường.

Vì lý do tình hình dịch bệnh phức tạp, Trường ĐH Cần Thơ sẽ có hướng dẫn chi tiết để thí sinh làm thủ tục nhập học trực tiếp hoặc trực tuyến.

Hồ sơ để xác nhận nhập học

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời bản chính hoặc Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT
  • Giấy báo nhập học của Trường bản chính
  • Học bạ trung học phổ thông bản sao
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân bản sao
  • Các giấy tờ tượng ưu tiên do các cấp có thẩm cấp bản sao
  • Chứng nhận đăng ký NVQS của cơ quan quân sự cấp quận/huyện cấp.
  • Thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn làm đơn trình bày rõ hoàn cảnh và có xác nhận nơi cư trú.

Đại học Cần Thơ thông báo điểm chuẩn xét tuyển phương thức 7 và 8 năm 2021

 Các khoản phí phải nộp khi xét tuyển

Các thí sinh sẽ đóng học phí học kỳ đầu tiên và các chi phí cần nộp tùy theo ngành trúng tuyển. Mục này thí sinh sẽ được thông báo chi tiết khi tra cứu thông tin trúng tuyển.

Riêng đối với ngành đào tạo giáo viên: Sau khi nhập học, Nhà trường hướng dẫn tân sinh viên thủ tục xin hưởng chính sách theo Nghị định 116/2020/NĐ-CP ngày 25.09.2020 của Chính phủ. Nếu thuộc nhóm đối tượng được hưởng chính sách, Nhà Trường sẽ hoàn trả học phí.

Những lưu ý đối với thí sinh

Thí sinh đã xác nhận nhập học thì không được hủy bỏ các thông tin đã đăng ký. Kết quả xét tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ nếu không được xác nhận sau ngày 24.09.2021.

Thí sinh chỉ được chọn 1 ngành để làm thủ tục nhập học.

Thí sinh được chọn chuyên ngành để theo học khi làm thủ tục nhập học đối với các ngành có nhiều chuyên ngành khác nhau

Học kỳ đầu tiên bắt đầu từ ngày 27/9/2021. Sinh viên theo dõi lịch các hoạt động đầu khóa, thời khóa biểu học tập và các thông tin tại cổng thông tin nhà trường

Sinh viên sau khi hoàn thành thủ tục nhập học sẽ được cấp địa chỉ email và tài khoản đăng nhập vào hệ thống thông tin của nhà trường. Thí sinh phải luôn cập nhật thông tin liên quan đển các hoạt động và học tập để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *