ĐH Sư phạm Hà Nội 2 công bố điểm sàn xét tuyển học bạ đợt 2 năm 2021

ĐH Sư phạm Hà Nội 2 công bố điểm sàn xét tuyển vào hệ đại học chính quy với phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 2 năm 2021

Điểm trúng tuyển

STT Ngành đào tạo Nhóm ngành Điểm trúng tuyển
Các ngành đào tạo sư phạm (đào tạo giáo viên)
1 Giáo dục Công dân KHXH 32
2 Giáo dục Quốc phòng và An ninh KHXH 32
3 Giáo dục Tiểu học KHXH 37.5
4 Sư phạm Hóa học KHTN 34
5 Sư phạm Lịch sử KHXH 32
6 Sư phạm Ngữ văn KHXH 37
7 Sư phạm Sinh học KHTN 32
8 Sư phạm Tiếng Anh KHXH 38
9 Sư phạm Tin học KHTN 32
10 Sư phạm Toán học KHTN 39
11 Sư phạm Vật lý KHTN 34
Các ngành đào tạo ngoài sư phạm
1 Công nghệ Thông tin KHTN 24
2 Ngôn ngữ Anh KHXH 35
3 Ngôn ngữ Trung Quốc KHXH 36
4 Việt Nam học KHXH 24

Điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ các ngành.

Hình thức và thời gian gửi hồ sơ nhập học

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 nhận hồ sơ từ ngày 08.09.2021 đến ngày 15.09.2021.

Thí sinh gửi hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2, tại địa chỉ số 32 đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, TP. Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

ĐH Sư phạm Hà Nội 2 công bố điểm sàn xét tuyển học bạ đợt 2 năm 2021

Chuẩn bị giấy tờ hồ sơ để xác nhận nhập học

• Thí sinh chuẩn bị bản gốc học bạ, Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021;
  • Những thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020 chuẩn bị Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT;
  • Giấy khai sinh bản sao và 04 ảnh cỡ 4×6
  • Mẫu khai hồ sơ theo quy định của Bộ GD&ĐT có xác nhận của cơ quan thẩm quyền nơi cư trú.
  • Đơn chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng
  • Đơn di chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam) do huyện đội cấp.
  • Đính kèm Danh mục hồ sơ của thí sinh.
  • Bản photo giấy nộp tiền.
  • Các đối tượng ưu tiên cần phải có các giấy tờ sau:
  • Bộ đội phục viên, xuất ngũ phải có lý lịch quân nhân, quyết định ra quân.
  • Thí sinh thuộc diện con thương binh, liệt sĩ, bệnh binh phải có thẻ, chứng nhận bản gốc.
  • Giấy xác nhận đối tượng và khu vực để hưởng ưu tiên

Đối với các giấy tờ trên thí sinh cần phải gửi rõ ràng, không tấy xóa, nhàu nát.

ĐH Sư phạm Hà Nội 2 công bố điểm sàn xét tuyển học bạ đợt 2 năm 2021

Các khoản phí khi nhập học

Các khoản nộp khi nhập học

Đạo tạo nghiệp vụ và tổ chức các hoạt động đầu khóa thu 100 nghìn đồng/ thí sinh

Mức học phí thu theo số tín chỉ thí sinh đã đăng kí học các ngành ngoài sư phạm. Cụ thể:

Ngành KHTN: 15 tín chỉ x 340.000 đ/tín chỉ = 5.100.000đ

Ngành KHXH: 15 tín chỉ x 290.000 đ/tín chỉ = 4.350.000đ

Thí sinh nộp học phí bằng hình thức chuyển khoản với nội dung nộp tiền theo yêu cầu sau:

Tên chủ STK: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. STK: 42610000276664 thuộc ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN,  Chi nhánh Phúc Yên.

Nội dung chuyển khoản thí sinh cần lưu ý: Nộp tiền học phí và hướng dẫn nghiệp vụ, tổ chức các hoạt động đầu khóa bắt buộc:

Nhà trường không nhận chuyển khoản từ cây ATM, ZaloPay, MoMo,…

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày bắt đầu nhập học, nếu nhà trường không nhận được hồ sơ của thí sinh thì mặc định nhà trường coi như là thí sinh không có nhu cầu nhập học và dành chỉ tiêu cho thí sinh khác.