Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh công bố điểm thi vào lớp 10

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng và Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 – 2023.

Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh công bố điểm thi vào lớp 10

Công bố điểm thi vào lớp 10 tại Đà Nẵng

Tại TP Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo TP đã chính thức công bố điểm thi lớp 10 năm học 2022 – 2023 ngay trong tối 23/6.

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi của TP Đà Nẵng tại 2 địa chỉ: http://tracuudiem.danang.edu.vn hoặc https://tracuudiem.danang.gov.vn.

Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh TP Đà Nẵng, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay, toàn thành phố có hơn 15.000 thí sinh đăng ký dự thi, tăng khoảng 2.000 thí sinh so với năm ngoái.

Từ sáng ngày 25/6, thí sinh có thể xem điểm thi trực tiếp tại bảng thông báo của trường THPT nơi thí sinh đăng kí nguyện vọng 1; riêng với thí sinh có đăng kí dự thi môn chuyên thì có thể xem điểm thị tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

TP Hồ Chí Minh công bố điểm thi vào lớp 10

Sáng 24/6, điểm tuyển sinh lớp 10 TP Hồ Chí Minh được Sở Giáo dục và Đào tạo TP công bố.

Thí sinh thi lớp 10.

Thí sinh thi lớp 10. Ảnh minh họa.

Theo ghi nhận của Kỳ thi THPT quốc gia – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm nay, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh sẽ công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 cho gần 94.000 thí sinh trên cổng thông tin điện tử của Sở.

Thí sinh tra cứu trên báo VnExpress tại diemthi.vnexpress.net/diem-thi-lop-10.

Trường hợp thí sinh có nhu cầu phúc khảo sau khi nhận kết quả có thể làm đơn và nộp tại trường THCS nơi các em học lớp 9 trong hai ngày 24 và 25/6. Sở tổ chức chấm phúc khảo bài thi từ 29/6 đến 1/7 và công bố kết quả vào 2/7.

Ngày 27/6, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh công bố điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên, tích hợp và diện tuyển thẳng. Thí sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học từ 27/6 đến trước 16h ngày 1/7.

Ngày 11/7, Sở công bố điểm chuẩn lớp 10 thường và danh sách thí sinh trúng tuyển trường THPT công lập.

Kỳ thi THPT quốc gia – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất và kỳ thi vào lớp 10.

Nguồn: Kỳ thi THPT quốc gia tổng hợp