Đã chuẩn bị xong cho kỳ thi thpt quốc gia năm 2017

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đã được Bộ GD&ĐT chuẩn bị xong xuôi. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đã công bố mới đây nhất khi có buổi làm việc với các tỉnh Phía Nam về công tác chuẩn bị. 

Đã chuẩn bị xong cho kỳ thi thpt quốc gia năm 2017

Đã chuẩn bị xong cho kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 “quan trọng”

Thứ trưởng Ga cho biết, còn chưa đầy ba tuần nữa là kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2017 sẽ diễn ra nên Ban chỉ đạo tuyển sinh của Bộ đã đi kiểm tra quá trình chuẩn bị ở một số địa phương cũng như công tác chuẩn bị trước khi bàn giao đề thi thpt quốc gia cho các Sở.

Dự kiến ngày 10/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ chuyển đề thi về các địa phương để tiến hành in sao và chuyển đến các điểm thi.

“Khác với mọi năm, năm nay kỳ thi thpt quốc gia được ban hành phương án thi và tuyển sinh từ rất sớm vì thế hiện tại công tác chuẩn bị cho kỳ thi thpt quốc gia đã xong xuôi.

Theo đó Thứ trường Ga cho biết ngay từ khi kết thúc năm học năm ngoái Bộ đã tính đến phương án chuẩn bị cho kỳ thi năm nay.

Hiện tại ngân hàng đề thi thpt quốc gia cũng đã hoàn thành đầy đủ. Bộ cũng đã ba lần ban hành đề thi thử nghiệm và đề thi tham khảo, giúp học sinh cũng như nhà trường và xã hội biết cấu trúc đề thi như thế nào, để các em có thể yên tâm bước vào kỳ thi chính thức.

“Bộ cũng cố gắng giao đề thi năm nay sớm hơn mọi năm để các Sở có thể in kịp để chuyển về điểm thi” thứ trưởng Ga cho hay.

Về công tác phòng thi và điểm thi thpt quốc gia năm nay. “Năm nay, mỗi em sẽ có một mã đề thi riêng, mỗi phòng có 24 em (trước đây hơn 30 em) nên về mặt kỹ thuật các em không thể hỏi nhau, hạn chế tối đa việc trao đổi.

Mỗi phòng thi có một giáo viên phổ thông (địa phương khác điều đến) và một giảng viên đại học nên đảm bảo tính nghiêm túc trong coi thi thpt quốc gia năm 2017

Ngoài ra, việc chấm thi bằng hình thức phần mềm máy quét nên không ai can thiệp được. Với kỹ thuật cũng như các phương thức tổ chức kỳ thi năm nay thì đảm bảo sẽ tin cậy, an toàn để các trường xét tuyển” ông Ga khẳng định.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp thpt quốc gia. 

Thực hiện chỉ đạo tuyển sinh theo quy đinh mới cũng như quy chế tuyển sinh tự chủ. Năm 2017 trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ Cao đẳng chính quy với tiêu chí xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp thpt quốc gia năm 2017.

Đây là điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể theo học 1 trong những chuyên ngành y tế sức khỏe ở trình độ Cao đẳng như: Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Với trình độ giảng viên tốt nghiệp ở những trường Đại học Y, Đại học Dược loại giỏi cùng đội ngũ Thạc sỹ, Bác sĩ đang công tác tại các Bệnh viện lớn trong cả nước. Trường tự tin đảm bảo về chất lượng đào tạo đối với cán bộ đội ngũ Y khoa, Dược sĩ cho tương lai.

Hiện tại trường cũng tự hào vì là 1 trường Cao đẳng sở hữu cho mình một bệnh viện riêng và với cơ sở trang thiết bị giảng dạy không thua kém bất cứ một trường Đại học Y, Đại học Dược nào trong cả nước.

Năm 2017 trường tuyển sinh với 3 ngành đào tạo chất lượng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có nhu cầu đăng ký có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại để được hỗ trợ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nội bao gồm

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT). (có thể bổ sung sau)
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong gửi về qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *