Công bố các điểm thi thpt quốc gia năm 2017 tại Đà Nẵng

Cụm thi 33 trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 do Sở GD&ĐT Thành Phố Đà Nẵng phối hợp với trường Đại học Đà Nẵng chủ trì. Theo đó Sở đã công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2017 tại Đà Nẵng như sau:

Công bố các điểm thi thpt quốc gia năm 2017 tại Đà Nẵng

Công bố các điểm thi thpt quốc gia năm 2017 tại Đà Nẵng

Theo đó số lượng thí sinh đăng ký dự thi tại cụm thi 33 do Sở GD&ĐT Đà Nẵng chủ trì có 11.174 hồ sơ đăng ký dự tuyển, trong đó có 1.229 thí sinh chỉ xét tốt nghiệp, 1.127 thí sinh tự do tham dự kỳ thi THPT quốc gia để xét vào các trường cao đẳng – đại học.

Dự kiến, Sở sẽ điều động 1.086 cán bộ, giáo viên (giáo viên THPT và giảng viên Đại học Đà Nẵng) coi thi trên toàn điểm thi thpt quốc gia toàn thành phố, 95 cán bộ giám sát, 100 giáo viên chấm môn tự luận và 16 giáo viên chấm thi trắc nghiệm.

Theo ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng cho biết, công tác phối hợp, tổ chức ôn thi cho học sinh khối 12 theo tổ hợp môn được triển khai đồng bộ, sở cũng đã hoàn thiện ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm các môn thi giúp học sinh thử sức.

Đến nay Sở đã đưa lên trang thông tin điện tử của ngành 4.000 câu hỏi trắc nghiệm khách quan các môn thi THPT quốc gia cho học sinh lớp 12 tự ôn tập. Đặc biệt, Sở đã lưu ý các trường tổ chức ôn tập cho học sinh phù hợp với từng nhóm đối tượng.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp thppt 

Xét tuyển Cao đẳng chính quy năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia. 

Dựa trên quy định được ban hành cho các trường Đại học và Cao đẳng tự chủ trong công tác tuyển sinh từ năm học 2017 – 2018, do đó là 1 trong những trường đi đầu trong công tác hoạch định thu chi và đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như chuẩn đầu ra cho sinh viên có tỉ lệ việc làm cao.

Năm 2017 trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược với tiêu chí chỉ cần thí sinh tốt nghiệp các trường trung học phổ thông và bổ túc trung học phổ thông.

Thí sinh có nhu cầu nguyện vọng đăng ký vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy xin vui long chuẩn bị:

Hồ sơ bao gồm:
– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp). (Có thể bổ sung sau)

– Bản photo công chứng học bạ THPT.

– 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)
Gửi về địa chỉ: Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội
Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *