Địa điểm thi thpt quốc gia 2017 tại cụm thi số 7

Cụm thi thpt quốc gia số 7 do Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên phối hợp với Học viện Ngân hàng và trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên chủ trì. Theo đó Sở này đã công bố địa điểm thi thpt quốc gia năm nay. 

Địa điểm thi thpt quốc gia 2017 tại cụm thi số 7 

Địa điểm thi thpt quốc gia 2017 tại cụm thi số 7 

Tại cụm thi số 7 do Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên trong kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 có 20 điểm thi thpt quốc gia với hơn 5.000 thí sinh đăng ký dự thi.

Cụ thể, toàn tỉnh có 20 điểm thi, trong đó có 11 điểm thi trung học phổ thông quốc gia liên trường và 9 điểm thi trung học phổ thông quốc gia độc lập. Tổng số thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh là 5.341 em, giảm 330 em so với năm học trước .

Theo đó, để chuẩn bị tốt cho Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 nay, tỉnh Điện Biên chỉ đạo các cơ quan liên quan tăng cường tuyên truyền, thông tin kịp thời về những điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017; xây dựng kế hoạch thanh tra, kiểm tra để kỳ thi diễn ra nghiêm túc.

Các đơn vị liên quan tổ chức ôn tập cho học sinh, chuẩn bị cơ sở vật chất tại các điểm thi; phối hợp thống nhất phương án bảo đảm an ninh, an toàn cho Kỳ thi. Ông Nguyễn Sỹ Quân, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên cho biết.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT thí sinh có thể xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, do đó quy chế tuyển sinh cũng có sự thay đổi. Các trường Cao đẳng có thể xét tuyển thí sinh bằng 1 trong 3 hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, nếu như đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể trở thành sinh viên của trường với 3 chuyên ngành đào tạo chính đó là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1: Từ ngày 20/4/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước).

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2: Từ ngày 1/7/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia).

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, bên cạnh đó thí sinh sẽ được học tập và thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội vàng cho những thí sinh học Y Dược tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur.

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường hoặc đăng ký trực tuyến ở link sau đây: >> Link đăng ký xét tuyển trực tuyến

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Mọi thông tin và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà nội thí sinh hãy hoàn thành và gửi về:  Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *