Có nên học ngành Y Dược? Tuyển sinh Cao đẳng Dược có khó?

Y Dược từ xa xưa được xem là ngành trọng vọng, nhận được sự tôn kinh của mọi người. Điều này được nối tiếp đến hiện tại và luôn là ngành nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo khối ngành Y Dược uy tín tại Việt Nam

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo khối ngành Y Dược uy tín tại Việt Nam

Học ngành Y Dược có tốt cho tương lai?

Học ngành Y Dược có thể mang lại nhiều cơ hội và triển vọng tốt cho tương lai. Dưới đây là một số lợi ích của việc học ngành Y Dược theo góc nhìn của các chuyên gia tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Cơ hội việc làm: Ngành Y Dược cung cấp nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn để bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực y tế và dược phẩm. Có rất nhiều cơ hội việc làm cho người tốt nghiệp Y Dược, bao gồm làm việc tại bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, công ty dược phẩm, viện nghiên cứu y tế, và các tổ chức liên quan khác.

Ổn định công việc và thu nhập: Lĩnh vực Y Dược có tính ổn định và đáng tin cậy trong việc cung cấp công việc và thu nhập ổn định. Y tế luôn là một lĩnh vực quan trọng và người ta luôn cần có nhân lực chuyên môn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Sự phát triển chuyên môn: Ngành Y Dược mang lại cơ hội liên tục để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Bạn có thể tiếp tục học thêm và phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực chuyên sâu như nghiên cứu, chuyên gia tư vấn, giảng dạy, quản lý y tế, và nhiều hơn nữa.

Góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng: Học ngành Y Dược cho phép bạn đóng góp vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe của mọi người.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ngành Y Dược đòi hỏi kiến thức chuyên sâu, kỹ năng công việc cụ thể và trách nhiệm cao. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, hãy tìm hiểu kỹ về nó và xem liệu nó phù hợp với sở thích, khả năng và mục tiêu của bạn.

Cao đẳng Dược tuyển sinh thẳng các bạn tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược tuyển sinh thẳng các bạn tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược có khó?

Điều này còn tùy thuộc vào từng Trường. Tuy nhiên tại Việt Nam, các trường Cao đẳng sẽ thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, từ đó đưa ra những tiêu chuẩn riêng để đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định.

Cụ thể đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh khi đăng ký Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt, Nhà trường áp dụng điều kiện này tuyển sinh trên cả nước nên tất cả thí sinh yêu thích ngành Dược và đáp ứng điều kiện trên đều có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2023.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn hỗ trợ thí sinh xét tuyển nhanh chóng với hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường qua một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Nguồn: thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *