Chỉ tiêu vào Đại học Quân sự trường Đặc công 2017

Theo thông tin tuyển sinh của Cục nhà Trường Bộ Quốc Phòng, chỉ tiêu và phương án tuyển sinh vào hệ Đại học quân sự trường Sỹ quan Đặc công năm 2017.

Chỉ tiêu vào Đại học Quân sự trường Đặc công 2017

Hồ sơ – sơ tuyển vào Trường Sỹ quan Đặc công năm 2017

Theo đó, mỗi thí sinh phải làm 2 loại hồ sơ riêng biệt: 1 bộ hồ sơ đăng ký sơ tuyển do Ban TSQS Bộ Quốc phòng phát hành, 1 bộ hồ sơ đăng ký dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 do Bộ GD & ĐT phát hành. Đối với hồ sơ dành cho thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh đang theo học lớp 12 có thể mua tại trường, thí sinh tự do có thể mua tại Sở GD&ĐT hoặc tại các trường THPT trên địa bàn hoặc các nhà sách của nhà Xuất bản GD&ĐT.

Trong xét tuyển đợt 1, thí sinh có nguyện vọng dự tuyển vào các trường trong quân đội, bắt buộc phải đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường đã nộp hồ sơ sơ tuyển, các nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký vào các trường ngoài quân đội hoặc hệ dân sự của các trường quân đội, thực hiện đăng ký theo quy định của Bộ GD & ĐT.

Các trường Quân đội chỉ xét tuyển nguyện vọng 1 vào hệ đại học quân sự những thí sinh đã qua sơ tuyển đủ tiêu chuẩn, dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 lấy điểm xét tuyển vào đại học, cao đẳng và nộp hồ sơ xét tuyển về đúng trường đăng ký sơ tuyển.

Trường hợp thí sinh không gửi đủ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 về trường đã nộp hồ sơ sơ tuyển theo đúng thời gian quy định của Bộ GD-ĐT thì sẽ mất quyền xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường đã sơ tuyển.

Trường hợp thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường không nộp hồ sơ sơ tuyển thì không được xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường đó.

Chỉ tiêu vào sĩ quan đặc công năm 2017

Chỉ tiêu vào Trường Sỹ quan Đặc công năm 2017

Năm 2017, trường Sỹ quan Đặc công dành 110 chỉ tiêu dành cho hệ đại học Quân sự chuyên ngành chỉ huy tham mưu đặc công trong đó 71 chỉ tiêu cho các thí sinh Miền Bắc và 39 chỉ tiêu cho các thí sinh Miền Nam. Tổ hợp xét tuyển vào trường là A00 (Toán, Lý, Hóa) A01(Toán, Lý, tiếng Anh)

Các ngành đào tạo đại học quân sự       110