Tuyển sinh Đại học Quân sự 2017: Chỉ tiêu vào Sĩ quan Không quân

Năm 2017, chỉ tiêu vào Trường Sĩ quan Không Quân được Cục Nhà trường – Bộ Quốc Phòng công bố với chỉ tiêu đào tạo Đại học ngành Sĩ quan CHTM Không quân là 40 chỉ tiêu Đại học hệ Quân sự và 120 chỉ tiêu Cao đẳng hệ Quân sự cho cả 2 miền.

Tuyển sinh Đại học Quân sự 2017: Chỉ tiêu vào Sĩ quan Không quân

Chỉ tiêu vào trường Sĩ quan Không quân hệ quân sự năm 2017

Năm 2017, phương án tuyển sinh vào Trường Sĩ quan Không quân với địa chỉ trường tại Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa là xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT chủ trì.
Theo đó chỉ tiêu cụ thể cho từng miền và từng hệ đào tạo như sau:

Tuyển sinh với hệ Đại học Sĩ quan Không quân.

Các ngành đào tạo đại học quân sự KGH     40
* Ngành Sĩ quan CHTM Không quân   D860202 Toán, Lý, Hóa 40
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc       30
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam       10

Tuyển sinh hệ Quân sự đối với các ngành đào tạo Cao đẳng

Các ngành đào tạo cao đẳng quân sự KGC     120
* Ngành Kỹ thuật Hàng không   C520120 Toán, Lý, Hóa
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc       60
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam       60

Theo thông tin tuyển sinh Cục nhà trường Bộ Quốc Phòng thì chỉ tiêu vào các trường giữ ổn định như năm 2016. Cụ thế, khối quân sự là trên 5000 chỉ tiêu, khối dân sự là trên 4000 chỉ tiêu.

Các tổ hợp môn xét tuyển  cũng không thay đổi, giữ nguyên như những năm trước khác với chỉ tiêu vào các ngành Quân an năm nay giảm mạnh.

Lam hạ (theothptquocgia.org)