Chỉ tiêu vào Đại học Quân sự trường Sỹ quan Phòng hóa 2017

Theo thông tin tuyển sinh của Cục nhà Trường Bộ Quốc Phòng, chỉ tiêu và phương án tuyển sinh vào hệ Đại học quân sự trường Sỹ quan Phòng hóa năm 2017 như sau:

 

Chỉ tiêu vào Đại học Quân sự trường Sỹ quan Phòng hóa 2017

Hồ sơ – sơ tuyển vào Trường Sỹ quan Kỹ thuật Quân Sự năm 2017

Theo đó, mỗi thí sinh phải làm 2 loại hồ sơ riêng biệt: 1 bộ hồ sơ đăng ký sơ tuyển do Ban TSQS Bộ Quốc phòng phát hành, 1 bộ hồ sơ đăng ký dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 do Bộ GD & ĐT phát hành. Đối với hồ sơ dành cho thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh đang theo học lớp 12 có thể mua tại trường, thí sinh tự do có thể mua tại Sở GD&ĐT hoặc tại các trường THPT trên địa bàn hoặc các nhà sách của nhà Xuất bản GD&ĐT.

Trong xét tuyển đợt 1, thí sinh có nguyện vọng dự tuyển vào các trường trong quân đội, bắt buộc phải đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường đã nộp hồ sơ sơ tuyển, các nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký vào các trường ngoài quân đội hoặc hệ dân sự của các trường quân đội, thực hiện đăng ký theo quy định của Bộ GD & ĐT.

Các trường Quân đội chỉ xét tuyển nguyện vọng 1 vào hệ đại học quân sự những thí sinh đã qua sơ tuyển đủ tiêu chuẩn, dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 lấy điểm xét tuyển vào đại học, cao đẳng và nộp hồ sơ xét tuyển về đúng trường đăng ký sơ tuyển.

Trường hợp thí sinh không gửi đủ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 về trường đã nộp hồ sơ sơ tuyển theo đúng thời gian quy định của Bộ GD-ĐT thì sẽ mất quyền xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường đã sơ tuyển.

Trường hợp thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường không nộp hồ sơ sơ tuyển thì không được xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường đó.

Chỉ tiêu năm 2017 vào trường Sỹ quan Phòng hóa 

Chỉ tiêu vào Trường Sỹ quan Phòng hóa năm 2017

Năm 2017, trường Sỹ quan Phòng hóa dành 60 chỉ tiêu dành cho hệ đại học Quân sự trong đó 42 chỉ tiêu cho các thí sinh Miền Bắc và 18 chỉ tiêu cho các thí sinh Miền Nam. Tổ hợp xét tuyển vào trường là A00 (Toán, Lý, Hóa).

Các ngành đào tạo đại học quân sự       60
* Ngành Chỉ huy Kỹ thuật hóa học   D860218 Toán, Lý, Hóa 60
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc       42
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam       18

 

Ngoài ra thí sinh có nguyện vọng đăng ký học các chuyên ngành đào tạo sức khỏe như Cao đẳng y dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng đa khoa tại trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y dược Bộ Quốc Phòng số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân Hà Nội. (Gần ngã tư sở)

Lam hạ (theo thptquocgia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *