Thông tin tuyển sinh Đại học Quân sự 2017- Trường Sĩ quan Pháo Binh

Năm 2017, Trường sĩ quan Pháo Binh tuyển sinh 152 chỉ tiêu vào hệ Đại học đào tạo đối với ngành Chỉ huy tham mưu Pháo Binh của cả 2 miến Nam Bắc.

Thông tin tuyển sinh Đại học Quân sự 2017-  Trường Sĩ quan Pháo Binh 

Theo như công bố trước đó của Cục Nhà trường Bộ Quốc Phòng thì phương án tuyển sinh vào Trường Sĩ quan Pháo binh năm nay vẫn dựa trên kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Chỉ tiêu cụ thể vào Trường Sĩ quan Pháo Binh năm 2017

Các ngành đào tạo đại học quân sự SNH     173
* Ngành Chỉ huy kỹ thuật Công binh   D860217 1. Toán, Lý, Hóa

2. Toán, Lý, tiếng Anh

173
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc       112
– Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam       61

Năm 2017 chỉ tiêu vào các trường Quân đội vẫn giữ ổn định

Theo thông tin tuyển sinh Cục nhà trường Bộ Quốc Phòng thì chỉ tiêu vào các trường giữ ổn định như năm 2016. Cụ thế, khối quân sự là trên 5000 chỉ tiêu, khối dân sự là trên 4000 chỉ tiêu.

Các tổ hợp môn xét tuyển  cũng không thay đổi, giữ nguyên như những năm trước khác với chỉ tiêu vào các ngành Quân an năm nay giảm mạnh.

Đối với các học viện, trường có xét tuyển đồng thời Tổ hợp xét tuyển: Toán, Lý, Hóa (Tổ hợp A00) và Tổ hợp xét tuyển: Toán, Lý, tiếng Anh (Tổ hợp A01) thì Bộ Quốc phòng quy định   thực hiện một điểm chuẩn chung cho Tổ hợp xét tuyển A00 và Tổ hợp xét tuyển A01.

Theo quy định của Bộ quốc phòng, trước khi tham gia xét tuyển, thí sinh phải qua vòng sơ tuyển. Thí sinh đăng ký nguyện vọng vào trường khi đăng ký sơ tuyển.

Đồng thời, các trường chỉ nhận xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất của thí sinh). Ngoài ra, các thí sinh vẫn đăng ký các nguyện vọng tiếp theo tại các trường ĐH khác (các ĐH ngoài khối quân sự) bình thường.

Lam hạ (theo thptquocgia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *