Chỉ tiêu tuyển sinh vào Trường Đại học Bách khoa năm 2018

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu dự kiến năm 2018 với các ngành đào tạo trình độ Đại học. 

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bách Khoa Hà Nội 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh vào Trường Đại học Bách khoa năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh vừa mới cập nhật, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018, thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Bách khoa Hà Nội nếu có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh đại học theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành; có học lực trong 3 năm THPT và điểm thi của tổ hợp môn xét tuyển trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đạt yêu cầu của Trường (thông báo sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018).

Thí sinh đăng ký nguyện vọng theo ngành/chương trình đào tạo (gọi tắt là ngành). Mỗi ngành được ấn định một mã xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh.
Mỗi ngành chỉ có một điểm chuẩn trúng tuyển được áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển của ngành đó. Do đó thí sinh lựa chọn và chỉ đăng ký một tổ hợp môn có kết quả thi tốt nhất.
Dưới đây là mã xét tuyển, chỉ tiêu dự kiến tuyển sinh vào trường ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2018 và điểm chuẩn các năm 2015, 2016 và 2017 như sau:
ĐH Bách khoa công bố chỉ tiêu dự kiến 2018 và điểm chuẩn các năm - ảnh 1
Năm 2018, lần đầu tiên Bộ chính thức bỏ điểm sàn Đại học năm 2018 theo đó, Bộ chỉ quy định điểm sàn vào các trường sư phạm. Còn các khối trường khác nhằm để hướng tới mục tiêu tự chủ trong đại học. Cũng liên quan đến thông tin tuyển sinh năm 2018. Dự kiến ngày 1.04 tới đây Bộ sẽ phát hành hồ sơ đăng ký thi thpt quốc gia và xét tuyển nguyện vọng vào các trường Đại học Cao đẳng.
(thptquocgia.org tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *