Chi tiết thông tin tuyển sinh các trường Quân đội năm 2018

Bộ Quốc Phòng đã ký quyết định giao chỉ tiêu tuyển sinh các trường Quân đội, theo đó chỉ tiêu tuyển sinh các trường quân đội năm 2018 là 5500 chỉ tiêu.

Chi tiết thông tin tuyển sinh các trường Quân đội năm 2018

Một thông tin đáng chú ý mà ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới cập nhật được, trong thông tin tuyển sinh của các trường quân đội đó là có những trường ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng. Cục Nhà Trường – Bộ Quốc phòng cho biết các thí sinh tham gia dự tuyển vào các trường Quân đội phải trải qua vòng sơ tuyển, đảm bảo đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Quốc Phòng về sức khỏe, các học sinh sẽ sơ tuyển tại Ban chỉ huy quân sự Quận, Huyện.

Thí sinh được đăng ký 1 nguyện vọng cao nhất vào các trường Quân đội ngay khi làm hồ sơ sơ tuyển, các nguyện vọng còn lại có thể đăng ký các nguyện vọng ngoài quân đội hoặc hệ dân sự của quân đội. Việc đăng ký xét tuyển phụ thuộc vào tiêu chí tuyển sinh của Bộ Giáo Dục.

Thời gian sơ tuyển vào các trường Quân đội từ ngày 01/03/2018 đến ngày 25/04/2018.

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào các Trường Quân đội năm 2018 cần có phương pháp ôn luyện và học tập hiệu quả để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Dưới đâylà thông tin chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh của từng trường cho các thí sinh tham khảo:

Nguồn: thptquocgia.org – tổng hợp