Cập nhật: Đại học Quốc gia TPHCM chính thức đăng ký xét tuyển

Thông tin vừa nhận được bắt đầu từ ngày 15/7, Đại học Quốc gia TPHCM chính thức bắt đầu đăng ký xét tuyển vào các trường thành viên dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực.

Cập nhật: Đại học Quốc gia TPHCM chính thức đăng ký xét tuyển

Trang tin tức giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã cập nhật thông tin trên đến các bạn trẻ chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020. Mời các bạn tham khảo thông tin tuyển sinh của Đại học Quốc gia TP.HCM ở dưới đây.

Đại học Quốc gia TP.HCM xét tuyển từ 15/7 đến hết ngày 15/8 tới

Trang tin kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa mới cập nhật thông tin trong thời gian từ 15/7 đến 15/8/2020 thí sinh chuẩn bị tham gia thi tốt nghiệp năm nay có thể bắt đầu được đăng kí xét tuyển vào các trường thành viên của Đại học Quốc gia TPHCM. Theo đó, các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển vào các đơn vị thành viên trực tuyến tại địa chỉ như sau: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn.

Theo đó, sau khi các bạn đăng ký xét tuyển và được nhà trường xem xét thì kết quả danh sách các bạn đủ điều kiện trúng tuyển sẽ được công bố trên website của đơn vị mà thí sinh đăng ký xét tuyển. Các bạn cần cập nhật thông tin ở trang này thường xuyên. Nếu xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng ngoài Đại học Quốc gia TPHCM, thí sinh xem thông tin trên website của các trường để biết thêm thông tin chi tiết nhanh chóng, tiện lợi.

Theo quy định thì một bạn có thể đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển vào 7 trường, 1 khoa, 1 viện, 1 Phân hiệu thuộc Đại học Quốc gia TPHCM. Tuy nhiên, các bạn thí sinh cần lưu ý các nguyện vọng này phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Trong đó, thí sinh chỉ được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng trong cùng một đơn vị. Không giới hạn số lượng đơn vị đăng kí. Các lưu ý trên đây cần được thực hiện nghiêm túc để tránh thiệt thòi trong quá trình tuyển sinh. Như vậy, thí sinh có thể đăng ký tối đa 26 nguyện vọng vào các đơn vị thuộc Đại học Quốc gia TPHCM, các nguyện vọng này sẽ được xét theo thứ tự ưu tiên, nếu đậu nguyện vọng trên thì không xét đến các nguyện vọng ở phía dưới nữa. Lệ phí xét tuyển là 30.000 đồng/nguyện vọng.

Đại học Quốc gia TP.HCM xét tuyển từ 15/7 đến hết ngày 15/8 tới

Các mốc thời gian mà các bạn thí sinh cần lưu ý

Cụ thể, sau khi các bạn đăng ký xét tuyển thì các thí sinh được thay đổi nguyện vọng cũng như sắp xếp lại thứ tự nguyện vọng xét tuyển. Trường hợp thí sinh chưa hoàn tất đóng lệ phí (tình trạng hồ sơ “Chưa thanh toán”), nếu muốn chọn lại nguyện vọng và phương thức đóng lệ phí khác thì chỉ cần nhấn nút “Hủy phiếu” tại bước 4 và quay về bước 3 để đăng kí lại nguyện vọng và phương thức thanh toán khác. Còn nếu bạn đã đóng lệ phí (tình trạng hồ sơ “Đã thanh toán”), thí sinh không thể thêm, bớt hoặc huỷ mà chỉ có thể sắp xếp lại thứ tự nguyện vọng. Nếu thí sinh sắp xếp lại thứ tứ nguyện vọng, phải cập nhật lại phiếu đăng ký xét tuyển. Thông tin trên cũng được ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhắc nhở các bạn thí sinh.

Dưới đây là các mốc thời gian quan trọng mà các bạn thí sinh cần hết sức lưu ý:

  • Ngày 15/7: Mở đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực
  • Ngày 15/8: Kết thúc đăng ký xét tuyển.
  • Ngày 16/8: Tổ chức thi đánh giá năng lực.
  • Ngày 23/8 đến 25/8 (dự kiến): Thông báo kết quả thi.
  • Ngày 25/8 đến 30/8 (dự kiến): Công bố kết quả xét tuyển.
  • Trước ngày 5/9 (dự kiến): Xác nhận nhập học.

Trên đây là thông tin tuyển sinh của ĐH Quốc gia TP.HCM. Nếu bạn quan tâm thông tin tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tham khảo thông tin.

Nguồn thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *