Các sách gối đầu giường cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay đang trong giai đoạn gấp rút, chỉ còn vỏn vẹn 3 tháng nữa là diễn ra. Ngay từ bây giờ các bạn phải có kế hoạch ôn tập cũng như phải tiếp cận với những tài liệu.

Các sách gối đầu giường cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 1 số cuốn sách uy tín giúp các thí sinh ôn tập để vượt qua kỳ thi THPT quốc gia sắp tới này.

Các sách gối đầu giường cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Thứ nhất: Bộ 7 cuốn Mega Luyện đề THPT Quốc gia 2017

Đây là bộ sách đang được “săn đón” bởi rất nhiều học sinh lớp 12 để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia vào tháng 6 tới. Bộ sách gồm 7 cuốn: Mega luyện đề THPT Quốc gia môn Vật Lý – Sinh học – Trắc nghiệm Toán – Hóa học – Tiếng Anh – Tổ hợp KHXH – Ngữ văn. Với cả Bộ như này các thí sinh chuyên về Khoa học tự nhiên sẽ là người rất lợi thế hơn so với những thí sinh ôn thi theo tổ hợp môn Khoa học Xã hội.

Bộ sách được viết dựa trên cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo mới ban hành nên đây là cuốn sách được nhiều thầy cô đánh giá là có chất lượng tốt, đúng trọng tâm kiến thức và khuyên học sinh nên sử dụng cho quá trình ôn tập của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Ngoài ra, bộ sách Mega Luyện đề THPT Quốc gia 2017 còn hỗ trợ thi thử Online trên trang này với 10 đề thi thử miễn phí, hỗ trợ tư vấn Online, thí sinh có thể đăng ký và tham khảo trên thi thử thpt quốc gia.

Bộ 7 cuốn Mega Luyện đề THPT Quốc gia 2017

Thứ hai: Tiếp cận 11 Chuyên đề trọng tâm giải nhanh Trắc nghiệm Toán

Cuốn sách 11 Chuyên đề trọng tâm Trắc nghiệm Toán luôn đứng top đầu những cuốn sách tham khảo bán chạy nhất trên các nhà sách kể từ khi ra mắt vào tháng 11/2016.

Cuốn sách được đánh giá khá cao phần lớn học sinh đã mua và sử dụng sách đều nhận định đây là cuốn sách “xứng đáng với giá tiền bỏ ra”. Tiếp cận 11 chuyên đề Trắc nghiệm Toán bổ sung những chuyên đề trắc nghiệm mới lạ, ít tài liệu viết như: mặt cầu – mặt nón, lãi đơn – lãi kép, ứng dụng tích phân…; các dạng bài tập nguyên hàm – tích phân và ứng dụng; hệ thống hóa kiến thức hình học không gian…

11 Chuyên đề trọng tâm giải nhanh Trắc nghiệm Toán

Bộ sách thứ 3 Phát huy tư duy giải nhanh Vật lý

Bộ sách chuyên đề Phát huy tư duy giải nhanh Vật lý gồm 3 cuốn: Điện xoay chiều – Sóng cơ, sóng điện từ – Dao động cơ Vật lý.

Tổng hợp kiến thức chuyên đề Vật lý lớp 12 dưới dạng lý thuyết – bài tập trắc nghiệm cùng lời giải chi tiết định hướng tư duy… là những ưu điểm của bộ sách. Lượng kiến thức trong từng chuyên đề cũng được cụ thể hóa thành Sơ đồ tư duy giúp học sinh dễ hiểu, dễ nắm bắt kiến thức đề dàng – nhất là thời điểm trong giai đoạn nước rút trước kỳ thi Đại học.

Phát huy tư duy giải nhanh Vật lý

Bộ sách luyện siêu Kỹ năng Ngữ văn

Luyện siêu kỹ năng Ngữ văn là bộ sách tham khảo bổ trợ và nâng cao trình học văn, bám sát cấu trúc đề thi kỳ thi Quốc Gia của Bộ Giáo dục & Đào tạo, dành cho học sinh luyện thi THPT Quốc Gia 2017.

Không giống như những cuốn sách văn mẫu tràn lan trên thị trường, bộ Luyện siêu kỹ năng Ngữ văn bổ trợ cho học sinh kỹ năng cũng như nâng cao tư duy phân tích, cảm thụ thơ văn một cách logic hệ thống để đạt điểm tối đa theo thang điểm của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Bộ sách gồm 5 cuốn: Luyện siêu kỹ năng chuyên đề Nghị luận Văn học theo chiều rộng; Luyện siêu kỹ năng chuyên đề Nghị luận Văn học theo chiều sâu; Luyện siêu kỹ năng chuyên đề Đọc hiểu văn bản; Luyện siêu kỹ năng chuyên đề Nghị luận xã hội.

Lam hạ (theothptquocgia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *