Thí sinh có thể thi thử THPT quốc gia 2017 trên mạng

Tất cả 8 môn thi trắc nghiệm cũng như đề thi sẽ được ra cho thí sinh thi thử trên Cổng thông tin luyện thi Thiquocgia.vn để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia từ hôm nay đến 21/2/2017.

Thí sinh có thể thi thử THPT quốc gia 2017 trên mạng

Thí sinh có thể thi thử THPT quốc gia 2017 trên mạng

Để thi thử THPT quốc gia với các đề thi trắc nghiệm 8 môn. Thí sinh chỉ cần truy cập tại địa chỉ: http://thiquocgia.vn. Đây là cổng thông tin điện tử do Công ty cổ phần Sách điện tử giáo dục EDC trực thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chính thức ra mắt vào ngày 16/03/2016. Website này cung cấp 2 dịch vụ chính đó là luyện thi vào thi thử cho thí sinh chuẩn bị tham gia vào kỳ thi THPT quốc gia  và xét tuyển vào Đại học năm 2017.

Trước đó, trong mùa giáo dục tuyển sinh năm 2016  có rất nhiều thí sinh đã tham gia luyện tập và đăng ký tham dự kỳ thi thử được website này mở hàng tuần.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 có những thay đổi đáng kể. Về định dạng đề thi, ngoại trừ Ngữ văn, các môn thi còn lại đều là hình thức trắc nghiệm khách quan. Về cách thi,  thí sinh sẽ được chọn 1 trong 2 hoặc cả 2 bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học Xã hội . Thời gian gia là 2, 5 ngày trong đó thời gian thi 2 bài thi tổ hợp trong 1 ngày.

Về phân bổ kiến thức nội dung thi, đề thi năm 2017 sẽ chỉ giới hạn trong chương trình lớp 12 với cấu trúc đề thi và số lượng câu hỏi có những điều chỉnh so với năm trước. Những điểm đổi mới này tạo ra khá nhiều bỡ ngỡ trong việc luyện thi đối với cả học sinh và giáo viên. Đồng thời nguồn đề thi tham khảo có sẵn cũng rất hạn chế. Đây là lý do mà cổng thông tin điện tử đã mở trở lại để giúp thi sinh ôn tập được dễ dàng hơn.

Khi làm bài thi trắc nghiệm cần sử dụng bút chì

Thí sinh có thể thi thử THPT quốc gia 

Với dịch vụ Luyện thi cho phép thí sinh có thể làm đề mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng hay smartphone, giúp học sinh tập dượt và quen với thi cử. Các đề thi cùng môn có độ khó và cấu trúc tương đương, đảm bảo tính tin cậy của điểm số.

Đáp án và giải thích cho từng câu được công bố ngay sau khi nhấn “nộp bài”. Cùng với đó, hệ thống cũng tự động đưa ra những chỉ dẫn ôn tập thông qua phân tích kết quả bài làm của học sinh, giúp các em lấp các lỗ hổng kiến thức nhanh và hiệu quả.

Lam hạ (theo thptquocgia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *