Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học 2022 Mới đây, Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo của môn thi tốt nghiệp THPT năm 2022, trong đó bao gồm môn Sinh học. Kỳ thi ĐGNL 2022– ĐH Quốc gia TPHCM với 80.000 thí sinh đăng ký dự thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 cần được giữ ổn định như năm 2021 7
Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn...

Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học 2022

101
CHIA SẺ

Mới đây, Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo của môn thi tốt nghiệp THPT năm 2022, trong đó bao gồm môn Sinh học.

Theo tìm hiểu của ban Truyền thông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đề thi năm nay trong kỳ thi tốt nghiệp THPT cơ bản giữ ổn định như năm 2021. Theo đó, Bộ sẽ không ban hành quy chế thi mới như mọi năm.

Căn cứ theo đó, đề thi tham khảo các môn vào ngày cuối tháng 3/2022, gồm Toán, Ngữ văn, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân và Ngoại ngữ (gồm bảy thứ tiếng: Anh, Đức, Nga, Nhật, Pháp, Trung, Hàn).

Trong đó, đề tham khảo thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học 2022 cụ thể như sau:

Kỳ thi THPT quốc gia vẫn có năm bài thi, trong đó có ba bài độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và hai bài thi tổ hợp là Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) và Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học).

Nội dung thi nằm trong chương trình THPT và chủ yếu là lớp 12. Riêng môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận thì các ngành khác sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.

Chia sẻ từ giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các sĩ tử nên ôn tập theo định hướng của đề tham khảo Bộ mới công bố kết hợp với các đề thi chính thức của những năm trước đó; đồng thời vạch ra cho mình kế hoạch ôn tập phù hợp, nhằm đảm bảo ôn tập cũng như nghĩ ngơi khoa học.

Đồng hành cùng Kỳ thi THPT Quốc gia để cập nhật những tin tức mới nhất!

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp