50 câu trắc nghiệm toán thpt quốc gia 2017 về Số phức cần làm ngay 50 câu trắc nghiệm số phức thi THPT Quốc gia môn Toán được tổng hợp từ tất cả các đề thi thử THPT quốc gia của các trường trên toàn quốc để thí sinh ôn luyện. 25 đề thi Toán thpt quốc gia 2017 dành cho thí sinh ôn luyện 4 đề thi toán thpt quốc
50 câu trắc nghiệm toán thpt quốc gia 2017 về Số phức...

50 câu trắc nghiệm toán thpt quốc gia 2017 về Số phức cần làm ngay

830
CHIA SẺ

50 câu trắc nghiệm số phức thi THPT Quốc gia môn Toán được tổng hợp từ tất cả các đề thi thử THPT quốc gia của các trường trên toàn quốc để thí sinh ôn luyện.

50 câu trắc nghiệm toán thpt quốc gia 2017 về Số phức cần làm ngay

Là một trong những chuyên đề có nội dung trong chương trình giáo dục 12 cũng như quan trọng trong sách giáo khoa. Do đó tỷ lệ các câu trắc nghiệm xuất hiện trong đề thi Toán THPT quốc gia cao. Dưới đây là những tổng hợp từ các đề thi thử cũng như các dạng bài liên quan đến số phức (cả lý thuyết và bài tập) để cho thí sinh ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào Đại học Cao đẳng sắp tới.

Thí sinh cùng tải về và nhớ luyện đề cũng như bấm giờ để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.  Hi vọng với 50 câu trắc nghiệm số phức thi THPT Quốc gia môn Toán mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được cho các em trong quá trình ôn thi.

Thí sinh cũng có thể tải về toàn bộ “50 câu trắc nghiệm toán thpt quốc gia 2017  về Số phức cần làm ngay

Mẹo nhỏ tăng cơ hội ăn điểm trắc nghiệm Toán kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Để ôn thi Toán hiệu quả, đầu tiên sĩ tử cần nắm chắc lý thuyết liên quan đến các công thức cơ bản và dạng bài tập cơ bản. Khó khăn lớn nhất các bạn hay gặp phải là do đây là năm đầu tiên thi trắc nghiệm môn Toán nên có thể tài liệu ôn tập và đề thi không phong phú, đặc biệt với các bạn không ở thành phố thì việc tiếp cận cũng khó khăn hơn rất nhiều.

Ngày nay công nghệ hiện đại, chỉ với chiếc smart phone là bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các nguồn tài liệu phong phú trên các trang mạng điện tử cũng như trang luyện thi THPT quốc gia  2017 của Bộ.

Mẹo đầu tiên mà có lẽ nhiều bạn cũng biết đó là làm một lượt từ đầu đến cuối thật nhanh các câu hỏi dễ, ưu tiên các câu dễ và hoàn thành trước, sau đó mới quay trở lại để giải quyết các câu khó.

Vì sao phải làm cách này? Bởi vì, tất cả các câu có điểm số như nhau nên việc “sa lầy” vào một số câu hỏi khó sẽ làm bạn mất điểm, mất thời gian. Hơn nữa, sau khi bỏ qua và quay trở lại sau, tâm trí của bạn sẽ thoải mái hơn và có thể nhìn ra lỗi sai trong tính toán mà trước đó bạn không nhận ra.

Mẹo thứ hai là biến chiếc máy tính trở thành người bạn thân thiết của mình. Với các câu hỏi trắc nghiệm môn toán thường thì người ra đề sẽ tìm cách để thí sinh không thể thử đáp án trực tiếp bằng máy tính để tìm câu trả lời.

Tuy nhiên, việc thành thạo sử dụng tất cả các tính năng của máy tính sẽ giúp cho thí sinh có rất nhiều lợi thế. Ví dụ như với máy tính FX-570ES hay FX-570VN Plus của Casio, bạn có thể sử dụng tính năng lập bảng biến thiên của một hàm số từ đó dự đoán giá trị lớn nhất, nhỏ nhất và cả nghiệm trong trường hợp sử dụng đạo hàm quá phức tạp.

Khi bạn nắm vững những mẹo này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào kỳ thi một cách thoải mái.

Lam Hạ (theothptquocgia.org).