Công thức giải nhanh hình học không gian trong đề thi toán thpt quốc gia 2017

Trong đề thi toán thpt quốc gia 2017 để làm các câu hình học không gian một cách nhanh chóng và chính xác các thí sinh cũng như các em học sinh cần chú ý những điểm sau: 

Công thức giải nhanh hình học không gian trong đề thi toán thpt quốc gia 2017

Công thức giải nhanh hình học không gian trong đề thi toán thpt quốc gia 2017

Trong đề thi môn Toán thi THPT Quốc gia năm 2017 được đưa ra minh họa cũng như thử nghiệm trước đó thì hình học không gian là 1 phần chiếm khá nhiều câu hỏi, trong những câu trắc nghiệm về hình học không gian đó, có những câu mà các em chỉ cần áp dụng công thức sẽ ra ngay đáp án, để có thể làm nhanh mà vẫn đảm bảo chính xác thì các  thí sinh đang ôn thi lại và các em đăng theo học các trường thpt cần phải ghi nhớ ngay những công thức giải nhanh dưới đây:

Để đạt được kết quả cao môn Toán  trong kỳ thi thpt quốc gia thí sinh cần chú ý 

Với kinh nghiệm chấm thi nhiều năm, thầy Nguyễn Bá Tuấn khẳng định học sinh năm nào cũng bị mất điểm lãng xẹt ở những câu dễ ăn điểm vì những lỗi không đáng có ví dụ như năm nay là những phần kiến thức về lý thuyết nói chung và đặc biệt là những câu hỏi về định nghĩa, tính chất nói riêng.

Theo thầy, không chỉ học sinh trung bình khá, kể cả các bạn có học lực khá giỏi vẫn thường bị mất điểm ở những câu căn bản dễ ăn điểm. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng làm tiêu tan 0.2 điểm quý giá. Với kinh nghiệm luyện thi và chấm thi nhiều năm, thầy Nguyễn Bá Tuấn có đưa ra một số lời khuyên cho teen 99 khi làm bài thi:

  • Đọc thật kỹ đề, đừng đọc lướt làm gì vì sẽ lại mất công đọc lại thôi, bạn không tiết kiệm thời gian hơn đâu
  • Phân bổ thời gian hợp lý. Đừng nghĩ rằng 50 câu Toán chia đều thì mỗi câu bao nhiêu phút. Vì mức độ khó dễ khác nhau. Cứ bình tĩnh làm câu dễ hết thời gian chia đều thì phần cuối những câu khó bạn có “vắt chân lên cổ” cũng chẳng thể kịp đâu.
  • Câu hỏi càng dễ càng không được để mất điểm. Nên nhớ, thi trắc nghiệm câu dễ hay khó thì hệ số điểm vẫn bằng nhau.

Theo thptquocgia.org tổng hợp 

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *