4 đề thi toán thpt quốc gia 2017 mới được cập nhật dành để ôn luyện nước rút 4 đề thi Toán thpt quốc gia 2017 nằm trong Bộ đề thi thử nhằm chuẩn bị cho kỳ thi thpt quốc gia và xét tuyển vào Đại học năm nay.  Khắc phục những lỗi hay gặp trong đề thi toán thpt quốc gia Đề thi thử Toán học dành cho thí sinh ôn luyện
4 đề thi toán thpt quốc gia 2017 mới được cập nhật...

4 đề thi toán thpt quốc gia 2017 mới được cập nhật dành để ôn luyện nước rút

459
CHIA SẺ

4 đề thi Toán thpt quốc gia 2017 nằm trong Bộ đề thi thử nhằm chuẩn bị cho kỳ thi thpt quốc gia và xét tuyển vào Đại học năm nay. 

4 đề thi toán thpt quốc gia 2017 

4 đề thi toán thpt quốc gia 2017 mới được cập nhật dành để ôn luyện nước rút

 

Thí sinh có thể tải về đầy đủ tất cả “4 đề thi toán thpt quốc gia 2017 mới được cập nhật dành để ôn luyện nước rút” tại đây để tham khảo?

Khắc phục những lỗi hay gặp trong đề thi toán thpt quốc gia 

Sau khi làm đề minh họa thpt quốc gia năm 2017 cũng như đề thử nghiệm của Bộ, có một sự thật là học sinh mắc lỗi rất nhiều ở những kiến thức đơn giản như phần lý thuyết. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng làm học sinh mất đi 0,2 điểm trong đề thi trắc nghiệm Toán thpt quốc gia 50 câu.

Đối với xét tuyển vào các trường đại học top, 0.2 điểm cũng đủ để quyết định đỗ/trượt. Do đó, câu hỏi càng dễ, học sinh càng cần làm bài kỹ lưỡng, tránh sự chủ quan dẫn đến mất điểm đáng tiếc.

Sau đây là những lỗi hay gặp trong đề thi toán thpt quốc gia khi thí sinh được các thầy cô giáo chuyên giảng dạy Toán học nhận thấy ở những em học sinh như sau.

Học sinh cũng như các thí sinh cần lưu ý khái niệm cực trị, điểm cực trị của hàm số và điểm cực trị của đồ thị hàm số. Học sinh rất hay nhầm lẫn phần này.

Lưu ý lỗi về tiệm cận: Chú ý khi tính giới hạn hàm phân thức phải được tối giản.
Lưu ý về bài toán về giá trị lớn nhất – Giá trị nhỏ nhất trên KHOẢNG  khác trên ĐOẠN…

Thí sinh cũng có thể xem thêm trên website thpt quốc gia để cùng học và chuẩn bị cho ký thi một cách tốt nhất.

(Theo THPT QUOCGIA.ORG TỔNG HƠP)