25 đề thi Toán thpt quốc gia 2017 dành cho thí sinh ôn luyện

25 đề thi Toán thpt quốc gia năm 2017 được tổng hợp từ tất cả các Sở GD&ĐT trên cả nước dành cho thí sinh ôn luyện trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia vào tháng 6 tới. 

25 đề thi Toán thpt quốc gia 2017 dành cho thí sinh ôn luyện

Đây là khoảng thời gian cấp tốc mà các thí sinh cần phải bổ sung kịp thời kiến thức luyện đề của các môn để có thể đạt được kết quả cao trong kì thi này.

25 đề thi Toán thpt quốc gia 2017 dành cho thí sinh ôn luyện

Thí sinh có thể tải về đầy đủ tại đây và in ra để luyện, để đạt kết quả tốt nhất chúng tôi khuyên thí sinh không nên in toàn bộ và chỉ in những đề nào và làm hết đề đó. Trong thời gian rèn luyện đề thí sinh nên bấm thời gian để rèn luyện và ép mình cho sức ép như kỳ thi THPT quốc gia thật.

Thí sinh vui lòng tải về: “25 đề thi Toán thpt quốc gia 2017 dành cho thí sinh ôn luyện

Để đạt được kết quả cao môn Toán  trong kỳ thi thpt quốc gia thí sinh cần chú ý 

Với kinh nghiệm chấm thi nhiều năm, thầy Nguyễn Bá Tuấn khẳng định học sinh năm nào cũng bị mất điểm lãng xẹt ở những câu dễ ăn điểm vì những lỗi không đáng có ví dụ như năm nay là những phần kiến thức về lý thuyết nói chung và đặc biệt là những câu hỏi về định nghĩa, tính chất nói riêng.

Theo thầy, không chỉ học sinh trung bình khá, kể cả các bạn có học lực khá giỏi vẫn thường bị mất điểm ở những câu căn bản dễ ăn điểm. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng làm tiêu tan 0.2 điểm quý giá. Với kinh nghiệm luyện thi và chấm thi nhiều năm, thầy Nguyễn Bá Tuấn có đưa ra một số lời khuyên cho teen 99 khi làm bài thi:

  • Đọc thật kỹ đề, đừng đọc lướt làm gì vì sẽ lại mất công đọc lại thôi, bạn không tiết kiệm thời gian hơn đâu
  • Phân bổ thời gian hợp lý. Đừng nghĩ rằng 50 câu Toán chia đều thì mỗi câu bao nhiêu phút. Vì mức độ khó dễ khác nhau. Cứ bình tĩnh làm câu dễ hết thời gian chia đều thì phần cuối những câu khó bạn có “vắt chân lên cổ” cũng chẳng thể kịp đâu.
  • Câu hỏi càng dễ càng không được để mất điểm. Nên nhớ, thi trắc nghiệm câu dễ hay khó thì hệ số điểm vẫn bằng nhau.

Theo thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *