4 trường hợp trừ điểm bài thi THPT Quốc gia mà thí sinh cần lưu ý

Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, thí sinh cần nắm rõ 4 trường hợp mà thí sinh bị trừ điểm khi làm bài thi THPT Quốc gia.

Thí sinh làm bài thi THPT Quốc gia

Thí sinh làm bài thi THPT Quốc gia

Những trường hợp bị trừ điểm bài thi THPT Quốc gia

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp 4 trường hợp mà thí sinh khi tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ bị trừ điểm khi mắc phải những lỗi sau đây:

  • Trường hợp 1: Khi thí sinh bị giám thị khiển trách, bài thi môn đó sẽ bị trừ 25% tổng điểm thi mà thí sinh làm được.
  • Trường hợp 2: Thí sinh bị cảnh cáo trong bài thi nào sẽ bị trừ 50% tổng số điểm của bài thi môn đó
  • Trường hợp 3: Cho điểm 0 môn thi đó nếu thí sinh bị đình chỉ thi, các môn tiếp sau đó thí sinh sẽ không được đự thi nữa, thí sinh không được sử dụng kết quả thi của kỳ thi THPT Quốc gia để xét tốt nghiệp và xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng.
  • Trường hợp 4: Với những bài thi có chữ viết của 2 người trở lên, một môn mà có tới 2 bài thi, chép tài liệu mang trái phép vào phòng thi hay là làm bài thi trên giấy không đúng quy định sẽ bị cho điểm 0.

Những trường hợp hủy bỏ kết quả thi THPT Quốc gia

Trường hợp năng hơn là huỷ bỏ kết quả thi kỳ thi THPT Quốc gia đối với những thí sinh mắc phải những lỗi sau:

  • Có hai bài thi trở lên bị điểm 0 (không) do phạm lỗi quy định tại nội dung nói trên
  • Viết, vẽ vào tờ giấy thi những nội dung không liên quan đến bài thi;
  • Để người khác thi thay hoặc làm bài thay cho người khác dưới mọi hình thức; sửa chữa, thêm bớt vào bài làm sau khi đã nộp bài; dùng bài của người khác để nộp.

Thí sinh cần hết sức thận trọng, đừng để mình rơi vào một trong những trường hợp trên.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng hình thức xét tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược bằng hình thức xét tốt nghiệp THPT

Xóa bỏ gánh nặng thi cử khi xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017 Quy định mới về tuyển sinh Cao đẳng cho phép các trường Cao đẳng xét tuyển thí sinh bằng cách sử dụng một trong 3 hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữ thi tuyển và xét tuyển. Quy định mới này có sự thay đổi đáng kể, tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có học lực trung bình muốn theo đuổi ngành nghề mà không cần thi tuyển.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh cũng như chỉ tiêu đầu vào được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển năm 2017 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể xét tuyển vào 1 trong 3 ngành đào tạo mũi nhọn của trường đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Thời gian tuyển sinh đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Với những thí sinnh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường từ ngày 20/4
  • Với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017, sau khi có kết quả kỳ thi THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy nhà trường còn mở nhiều lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có thể chọn các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày cuối tuần sao cho không ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bản thân.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *