Xuất bản bộ sách ôn tập cho thí sinh ôn luyện kỳ thi THPT quốc gia 2017

Một nhóm tác giả phối hợp với nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội cho ra mắt bộ sách chiến lược nhằm phục vụ cho mục đích ôn thi THPT quốc gia năm 2017 cho các thí sinh.

Xuất bản bộ sách ôn tập cho thí sinh ôn luyện kỳ thi THPT quốc gia 2017

Xuất bản bộ sách ôn tập cho thí sinh ôn luyện kỳ thi THPT quốc gia 2017

Bộ sách gồm 5 cuốn tương ứng với các môn thi trung học phổ thông quốc gia như Toán, Văn, Tiếng Anh và Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội.

Với mục đích giúp thí sinh cũng như  thực hiện nhiệm vụ giải pháp đa dạng hóa nội dung, tài liệu học tập; đáp ứng yêu cầu các bậc học, các chương trình giáo dục, đào tạo của Nghị quyết số 29-NQ/TW về “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, đồng thời góp phần hỗ trợ cán bộ quản lí, giáo viên và học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (THPT) năm 2017, nhóm tác giả đã biên soạn bộ sách Chiến lược luyện thi THPT – Bộ đề thi trắc nghiệm bao gồm 5 cuốn tương ứng với các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Khoa học xã hội (Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân).

Bộ sách được biên soạn, tuyển chọn với nội dung bám sát và bao quát toàn bộ kiến thức trong chương trình thi THPT. Nội dung bộ sách tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập những kiến thức, kỹ năng cụ thể khi làm bài thi trắc nghiệm, kèm theo các đề tham khảo theo hướng đánh giá năng lực học sinh, có độ phân hóa, đáp ứng được mục tiêu của kỳ thi.

Cấu trúc các đề tuyển chọn đều được xây dựng theo các mức độ khác nhau bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm (riêng môn Ngữ văn theo hình thức tự luận) với 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Tất cả các đề đều có hướng dẫn giải hoặc đáp án.

Hi vọng Bộ sách này sẽ giúp ích cho những thí sinh trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới và đạt được kết quả cao trong kỳ thi tới.

(Lam hạ theothptquocgia.org)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *