Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017- Chỉ tiêu vào Đh Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Thông tin tuyển sinh Đại học năm 2017 mới nhất, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên công bố chỉ tiêu tuyển sinh.

Phương án tuyển sinh vào Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

Cụ thể, năm 2017 ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh hơn 3.000 chỉ tiêu. Trường xét tuyển bằng hai phương thức là xét điểm thi của Kỳ thi THPT quốc gia (50% chỉ tiêu) và xét học bạ THPT (50% chỉ tiêu).

• Xét tuyển dựa vào kết quả thi của thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia của năm tuyển sinh.
  • Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 ghi trong học bạ THPT (hoặc tương đương) theo tổ hợp 3 môn tương ứng với các tổ hợp môn thi THPT quốc gia dùng để xét tuyển đại học. Điểm trung bình chung của 3 môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển từ đạt từ 6,0 trở lên.

Thông tin tuyển sinh đại học mới nhất cập nhật.

(THPTQUOCGIA.ORG TỔNG HỢP)