Tuyển sinh năm 2023: Trường Đại học Mở Hà Nội gần 4.000 chỉ tiêu

Năm 2023 Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học xét tuyển theo nhiều nhóm ngành khác nhau với 3.800 chỉ tiêu theo nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.

Tuyển sinh năm 2023: Trường Đại học Mở Hà Nội gần 4.000 chỉ tiêu

Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học chính quy theo các phương thức: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT đối với một số ngành và Xét tuyển theo kết quả bài thi (Đánh giá năng lực hoặc Đánh giá tư duy của ĐHQG Hà Nội tổ chức) đối với một số ngành; Sử dụng phương thức khác.

Điều kiện xét tuyển:

• Thí sinh xét học bạ cần đạt điểm TB lớp 12 của từng môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 6.0 điểm trở lên. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ hôm nay đến hết ngày 15/06/2023.
  • Các ngành: Thiết kế công nghiệp, kiến trúc (yêu cầu môn năng khiếu: Hình họa, Vẽ mỹ thuật, Bố cục màu). Thí sinh có thể tham gia kỳ thi năng khiếu do Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức (Thời gian đăng ký thi năng khiếu là ngày 15/03/2023) hoặc nộp phiếu điểm thi tại trường khác.
  • Các phương thức còn lại: Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sau khi các kỳ thi Tốt nghiệp THPT, Đánh giá năng lực, Đánh giá tư duy diễn ra.

Năm 2023 Trường Đại học Mở Hà Nội dự kiến tuyển 3.800 chỉ tiêu (tăng hơn 500 chỉ tiêu so với năm 2022), trong đó ngành Ngôn ngữ Anh tuyển 350 chỉ tiêu và ngành Tài chính ngân hàng tuyển 320 chỉ tiêu.

Điểm chuẩn xét tuyển theo phương thức xét kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 có mức từ 16.5 – 26.75 điểm, xét tuyển kèm theo một số tiêu chí phụ của Trường Đại học Mở Hà Nội.

Thông tin các ngành Trường Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh 2023

Sau đây là thông tin chi tiết về các ngành, tổ hợp xét tuyển và các phương thức xét tuyển của Trường Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh Đại học chính quy năm 2023 được Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp và chia sẻ cụ thể như sau:

Nguồn: thptquocgia.org