Tuyển sinh lớp 10: THPT chuyên Khoa học Tự nhiên tuyển thẳng 46 học sinh

Trong kỳ tuyển sinh lớp 10, 46 học sinh đủ điều kiện quy định vừa được công nhận trúng tuyển thẳng vào các lớp 10 chuyên của Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên.

Tuyển sinh lớp 10: THPT chuyên Khoa học Tự nhiên tuyển thẳng 46 học sinh

Tuyển sinh lớp 10: THPT chuyên Khoa học Tự nhiên tuyển thẳng 46 học sinh

Được biết, trang tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật đây là những bạn học sinh có thành tích là đã đạt giải nhất thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố. Dưới đây là thông tin chi tiết dành cho các bạn.

46 học sinh vừa được tuyển thẳng Trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên

Trang kỳ thi THPT Quốc gia 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ cập nhật thông tin về kỳ thi tốt nghiệp mà còn liên tục đưa tin về kỳ tuyển sinh vào lớp 10. Theo đó, mới đây, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, thuộc Trường đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố danh sách học sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng vào lớp 10 chuyên năm học 2020-2021. Danh sách Trường đưa ra gồm có 46 học sinh, các em đều đã đạt giải nhất cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố. Đây chính là điều kiện để các em được tuyển thẳng vào nhà trường.

Trong đó, các bạn thí sinh trúng diện tuyển thẳng vào Trường gồm có 13 học sinh vào lớp chuyên Toán, 6 học sinh trúng tuyển vào lớp chuyên Tin học, 10 học sinh vào chuyên Vật lý, 9 học sinh vào lớp chuyên Hoá học và 8 học sinh vào lớp chuyên Sinh học. Trong số này có 11 học sinh nữ. Hầu hết các học sinh ở Hà Nội, bên cạnh đó, trong danh sách có bốn học sinh đến từ: Hà Giang, Thái Bình, Vĩnh Phúc và Hưng Yên.

Theo chia sẻ của giảng viên Trường Trung học phổ thông Sài Gòn, kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm nay sẽ được Trường tổ chức trong hai ngày 12 và 13/7. Năm nay, Trường tuyển 540 chỉ tiêu, trong đó, 450 chỉ tiêu các lớp chuyên và 90 chỉ tiêu vào lớp chất lượng cao. Các bạn quan tâm có thể cập nhật thông tin trên liên tục để biết thêm chi tiết.

46 học sinh vừa được tuyển thẳng Trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên

46 học sinh vừa được tuyển thẳng Trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn học sinh yêu thích Y Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành dưới đây đối với phạm vi toàn quốc ở các bạn tốt nghiệp năm nay.

Cụ thể, nhà trường thông báo tuyển sinh 5 ngành gồm:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh là tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe và yêu thích Y Dược thì bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *