Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020: Bộ Giáo dục công bố chi tiết lịch thi

Với 5 môn thi ở cả hình thức tự luận và trắc nghiệm, các thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 sẽ có 2 ngày thi với 4 buổi thi. Lịch thi được chi tiết như sau:

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020: Bộ Giáo dục công bố chi tiết lịch thi

Theo đó, các bạn thí sinh sẽ tham gia kỳ thi từ ngày 9/8 đến ngày 10/8 tới đây. Thời gian tổ chức kỳ thi chính thức từ ngày 8/8 đến 11/8.

Chi tiết lịch thi các môn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Theo chia sẻ của giảng viên Trường Trung học phổ thông Sài Gòn Theo công bố chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo thì Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 chính thức được tổ chức từ ngày 8/8 đến ngày 11/8. Thí sinh tham gia dự thi kỳ thi này trong vòng 2 ngày với 4 buổi thi và 5 môn thi bao gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Đồng thời, Bộ GD&ĐT cũng vừa ra công văn thông báo về thời gian tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 chính thức là từ 8/8 đến 11/8. Trong đó, thời gian mà thí sinh dự thi trong 2 ngày là 9/8 và 10/8 với 4 buổi thi chính thức.

Cụ thể:

• Ngày 9/8, thí sinh tham gia dự thi 2 môn bao gồm: Ngữ Văn (120 phút) vào buổi sáng và Toán (90 phút) vào buổi chiều.
  • Ngày 10/8, thí sinh dự thi bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội. Mỗi môn thi thành phần của bài thi tổ hợp có thời gian làm bài là 50 phút vào buổi sáng. Bài thi môn Ngoại ngữ (60 phút) vào buổi chiều.

Các bạn có thể tham khảo lịch thi cụ thể như sau:

Như vậy, sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, các thí sinh sẽ được công bố kết quả vào ngày 27/8 tới đây. Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng chỉ đạo các trường THPT trên cả nước hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp sơ bộ chậm nhất vào ngày 30/8.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 có nhu cầu theo học các ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển đối với các bạn tốt nghiệp THPT. Theo đó, chỉ cần tốt nghiệp THPT, đủ sức khỏe và không trong thời gian tra cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật…thì bạn đã có thể trở thành sinh viên các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 tại nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Thông tin về các mã ngành nhà trường đang tuyển sinh gồm:

–        Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

–        Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

–        Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

–        Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

–        Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Các bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng các hình thức sau:

• Thí sinh gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường
  • Thí sinh gửi thông qua đường bưu điện
  • Thí sinh thực hiện đăng ký trực tuyến

Mọi thông tin tuyển sinh cần được giải đáp, bạn có thể gửi về ban tuyển sinh của nhà trường ngay hôm nay!

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212