Tuyển sinh công an 2018 thêm 2 trường dừng tuyển sinh

Theo Cục chính trị nhà trường – Bộ Công an vừa thông báo về việc tuyển sinh công an năm 2018 theo đó sẽ có 2 trường dừng tuyển sinh vào công an năm nay. 

Tuyển sinh công an năm 2018 

Tuyển sinh công an 2018 thêm 2 trường dừng tuyển sinh

Theo đó sẽ  có  5 trường công an tuyển sinh năm 2018 bao gồm: Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND), Học viện An ninh nhân dân (ANND), Đại học Phòng cháy chữa cháy, Đại học ANND, Đại học CSND sẽ tuyển sinh 1.192 chỉ tiêu. 2 trường dừng tuyển sinh trong năm nay đó là Học viện Chính trị công an nhân dân và Đại học Kỹ thuật – Hậu cần công an nhân dân

Về phương thức tuyển sinh công an, năm nay, Bộ Công an vẫn tiếp tục sử dụng kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo để xét tuyển.

Về tổ hợp xét tuyển sẽ bổ sung thêm tổ hợp B00 (Toán – Hóa – Sinh) để xét tuyển gửi đào tạo ngành y tại Học viện Quân y – Bộ Quốc phòng.

Cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh, tổ hợp xét tuyển năm 2018 của 5 trường công an:

Tuyen sinh truong Cong an nam 2018: 2 truong dung tuyen sinh dai hoc hinh anh 2

Tuyen sinh truong Cong an nam 2018: 2 truong dung tuyen sinh dai hoc hinh anh 3

Tuyen sinh truong Cong an nam 2018: 2 truong dung tuyen sinh dai hoc hinh anh 4

Tuyen sinh truong Cong an nam 2018: 2 truong dung tuyen sinh dai hoc hinh anh 5

Tuyen sinh truong Cong an nam 2018: 2 truong dung tuyen sinh dai hoc hinh anh 6

Trước đó thì Bộ công an cũng có thông báo gửi đến các thí sinh đăng ký vào các trường năm trong khối công an năm nay. Thời gian đăng ký mua hồ sơ và sơ tuyển bắt đầu từ ngày 1.3.2018 đến hết ngày 20.04. Thí sinh có thể liên hệ với Công an quận huyện nơi cư trú để cập nhật lịch khám sơ tuyển.

Cũng nằm trong thông tin tuyển sinh năm nay các trường nằm trong khối công an và quân đội sẽ dừng đào tạo đối với trình độ Đại học – Cao đẳng hệ dân sự. So với chỉ tiêu hàng năm thì chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường Quân đội và Công an đang giảm mạnh rõ rệt trong nhiều năm gần đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về kỳ thi thpt quốc gia cũng như thông tin về các trường Đại học Cao đẳng tuyển sinh trong năm nay.

(thptquocgia.org tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *