Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ theo quy định là một trong những yếu tố nâng cao cơ hội trúng tuyển của thí sinh. Vậy hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Điều dưỡng viên Cao đẳng có thể làm việc tại Đài Loan cũng như các nước khác Điều dưỡng viên Cao đẳng có thể làm việc tại Đài Loan cũng như các nước khác

Ngành Điều dưỡng và những thông tin quan trọng

Điều dưỡng là một ngành nghề trong hệ thống ngành y tế, có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe; dự phòng bệnh cũng như xoa dịu nỗi đau của người bệnh;…

Điều dưỡng viên là cách gọi chung về những người làm trong ngành Điều dưỡng. Họ là những người được đào tạo với nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ, kỹ thuật viên, dược sĩ và các nhân viên khác trong ngành y tế để thực hiện chăm sóc sức khỏe của người dân tốt nhất.

Sau khi hoàn thành chương trình học Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng và đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp thì những Điều dưỡng viên tương lai này có thể ứng tuyển vào các vị trí tương ứng, phù hợp với khả năng tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… Không chỉ có thể làm việc tại Việt Nam, các Điều dưỡng còn có thể đắng ký làm việc tại các quốc gia phát triển khác trên thế giới. Những quốc gia hàng đầu trong việc tuyển dụng Điều dưỡng viên tại Việt Nam có thể kể đến như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức, Mỹ,…

Vì vậy tương lai của các Điều dưỡng viên rất rộng mở. Nếu bạn đang có kế hoạch theo học ngành này thì cần chuẩn bị ngay bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ.

Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tại thời điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cũng như các ngành học hệ đào tạo chính quy khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm.

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản trong năm 2022

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản trong năm 2022

Với tiêu chí “Tối giản – Tiết kiệm – Đơn giản – Hiệu quả”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang xây dựng cho mình quy trình tuyển sinh hiệu quả. Theo đó, hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 khá đơn giản, chỉ yêu cầu thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Các giấy tờ trong bộ hồ sơ sau khi chuẩn bị đầy đủ cần được gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu thí sinh có thời gian và mong muốn được giải đáp thêm các thắc mắc cũng như tham quan cơ sở vật chất của Trường; hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện về địa chỉ Trường.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến để theo đường link sau để tối ưu thời gian, công sức, tiết kiệm tài chính,… mà vẫn đảm bảo quy trình tuyển sinh đúng quy định.

Bản thân thí sinh cũng có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến công tác giảng dạy tại Trường. Chi tiết thí sinh liên hệ tại:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *