Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH, theo đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 được triển khai đơn giản, tạo cơ hội học tập cho các thí sinh.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Hà Nội

Điều dưỡng là ngành đào tạo HOT hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà còn các quốc gia khác trên thế giới. Không chỉ được làm việc trong nước, các Điều dưỡng viên còn được làm việc tại tất cả các quốc trên thế giới bên cạnh ngành Hộ sinh. Theo đó, đây là ngành mang đến tiềm năng việc làm rất lớn so với các ngành học khác, tạo điều kiện cho các Điều dưỡng không chỉ nâng cao tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn mà còn sở hữu mức thu nhập cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng diễn ra trong thời gian 3 năm, đảm bảo khoảng thời gian để người học có thể tiếp thu kiến thức, vận hành thành thạo lý thuyết vào thực hành. Đặc biệt khi học tập tại địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp, chương trình học bám sát thực tế, đề cao khả năng làm việc thực tế như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì việc được ứng tuyển ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường không còn là điều xa vời.

Tại thời điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, trong đó bao gồm cả điều kiện xét tuyển đầu vào.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, kết hợp mong muốn tối ưu quy trình tuyển sinh, tạo cơ hội học tập cho thí sinh thật sự yêu thích và đáp ứng ngày học này.

Theo đó, điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm nay gồm:

Như vậy, thí sinh tuyển sinh năm nay chỉ cần chuẩn bị bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2021 và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022 là đã có thể tiến hành đăng ký và nhận được cơ hội trúng tuyển ngành học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Việc xét tuyển thay vì thi tuyển cũng giúp thí sinh giảm áp lực thi cử, mở rộng con đường học tập cũng như lựa chọn trường học cũng như tiết kiệm tài chính, nhân lực cho cả thí sinh và Nhà trường.

Theo đó, nếu bạn đáp ứng được các điều kiện trên thì có thể tiến hành đăng ký tuyển sinh ngay từ bây giờ.

Năm 2022 đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Không chỉ điều kiện đầu vào dễ dàng, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm nay còn có rất nhiều sự lựa chọn để có thể tiến hành xét tuyển một cách dễ dàng. Cụ thể những cách mà thí sinh có thể áp dụng trong năm nay:

Phương thức 1: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN bằng cách đăng nhập vào hệ thống website của Trường và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Phương thức 2: Lựa chọn phương thức đến trực tiếp Nhà trường tiến hành đăng ký nếu khoảng cách địa lý gần hoặc thí sinh có nhu cầu được giải đáp các thắc mắc trực tiếp.

Phương thức 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông qua đường bưu điện để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Địa chỉ Nhà trường thí sinh có thể liên hệ nếu cần giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *