Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022 cần những gì?

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là quy định bắt buộc nếu thí sinh đăng ký học ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy hồ sơ cần những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 với bộ hồ sơ đơn giản Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 với bộ hồ sơ đơn giản

Trong bối cảnh nền khoa học công nghệ đang không ngừng phát triển và ứng dụng rộng rãi trong đời sống, giúp nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian cũng như cắt giảm chi phí không mong muốn một cách tối đa… Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ứng dụng công nghệ trong quản lý đào tạo, giảng dạy là một phần không thể thiếu và được Nhà trường chú trọng đầu tư.

Nhờ đó mà thí sinh khi mong muốn tìm hiểu thông tin các ngành như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Vật lý trị liệu vô cùng dễ dàng. Hiện Nhà trường đã ra thông báo tuyển sinh năm 2022, thí sinh mong muốn học ngành Hộ sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh từ bây giờ.

Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

So với năm 2021, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 không có nhiều khác biệt. Cơ bản, thí sinh vẫn sẽ chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến bằng cấp với thông tin lý lịch như sau:

Điều đặc biệt trong bộ hồ sơ này là thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ đã được photo và công chứng bởi cơ quan chức năng có thẩm quyển thay vì bản gốc. Điều này giúp thí sinh an tâm cũng như tránh được những rắc rối khi cần sử dụng trong quá trình học tập tại Trường. Vì vậy, thí sinh cần nắm chắc thông tin và chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi về Nhà trường.

Bên cạnh đó, ngành Hộ sinh chỉ yêu cầu đối tượng tuyển sinh là Nữ giới. Điều này giúp thí sinh Nữ có nhiều cơ hội trúng tuyển cũng như nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Mặt khác, số lượng nữ Hộ sinh hiện nay đang ở mức khiêm tốn và chưa thể bổ sung ngay trong thời gian ngắn, nhất là khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biết phức tạp như hiện nay. Trong khi đó, đây là nguồn nhân lực không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế, vì vậy các chuyên gia đánh giá cao những ai đang hoặc có ý định theo học ngành này.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Địa chỉ nên học Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Hướng dẫn gửi hồ sơ và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển thì thí sinh trước đó cần đáp ứng được quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cụ thể Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng các điều kiện như sau:

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh và đáp ứng các điều kiện trên, thí sinh có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đắng ký hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện.

Với những thí sinh ở xa, không có nhiều điều kiện đi lại thì ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN là sự lựa chọn thông minh thí sinh không nên bỏ qua.

Hiện Nhà trường đã bắt đầu thu nhận hồ sơ, thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường nếu đáp ứng được điều kiện đầu vào và chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh đầy đủ

Trường hợp thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *