Quy định hồ sơ Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy định về hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2022. Thí sinh cần cập nhật để tránh sai sót trong quá trình chuẩn bị.

Quy định hồ sơ Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 Quy định hồ sơ Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022

Mỗi năm, mỗi trường sẽ có sự khác nhau trong quy định tuyển sinh nhằm phù hợp với tình hình thực tế cũng như quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội và Bộ Giáo dục & Đào tạo. Vì vậy, thí sinh tuyển sinh tại thời điểm nào cần cập nhật thông tin tuyển sinh tại thời điểm đó nhằm đảm bảo tính thời sự, chính xác.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các quy định tuyển sinh năm nay được thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Hiện các thông tin nay đã được Nhà trường thông báo đầy đủ trên hệ thống website của Trường, trong đó bao gồm hồ sơ Cao đẳng Dược.

Quy định hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể yên tâm rằng, những thông tin sau khiến bạn hoàn toàn bất ngờ.

Khác với các trường khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định hồ sơ là những những giấy tờ đã được photo công chứng thay vì bản gốc. Cụ thể các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 gồm:

Nhìn chung, các giấy tờ không có nhiều khác biệt so với năm 2021. Mặt khác, đây đều là các giấy tờ cơ bản thể hiện trình độ chuyên môn hiện tại, lý lịch của bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện và gửi về Trường trong thời gian theo quy định.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022

Bộ hồ sơ này cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đối với các ngành học khác thuộc hệ đào tạo chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Theo đó, nếu bạn đang mong muốn học tập những ngành học này thì có thể đăng ký và chuẩn bị bộ hồ sơ theo hướng dẫn trên.

3 phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Năm 2022, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 3 sự lựa chọn trong việc đăng ký. Tùy theo mục đích, hoàn cảnh cụ thể mà bạn có thể lựa chọn phương án tối ưu nhất. Cụ thể:

Phương thức 1: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện

Thí sinh tiến hành gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phương thức 2: Tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thí sinh có thể thể ở bất kỳ địa điểm, không gian, thời gian nào để tiến hành đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bằng cách sử dụng điện thoại hoặc máy tính,… có kết nối internet, sau đó truy cập vào đường link sau để tiến hành đăng ký tuyển sinh: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Phương thức 3: Nộp hồ sơ trực tiếp về Trường

Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng và hoàn tất các thủ tục theo quy định.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khu vực phía bắc thí sinh có thể liên hệ cụ thể như sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *