Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 3 năm. Phạm vi áp dụng trên cả nước nên tất cả thí sinh đều có cơ hội học tập tại Trường.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 trên toàn quốc Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 trên toàn quốc

Điều dưỡng với bề dày lịch sử đã làm nên những chiến tích vẻ vang cùng những con người đi vào huyền thoại nhờ những đóng góp mà họ đã mang lại. Hiện Điều dưỡng là một trong số ít ngành HOT bền vững, khả năng tạo cơ hội việc làm cao cũng như đóng vai trò quan trọng trong công tác đảm bảo sức khỏe con người cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của con người.

Đây cũng là ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưu ái từ phía các bạn trẻ. Theo đó, các lớp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng luôn có số lượng lớn thí sinh tham gia học tập.

Lớp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng đa dạng cùng số lượng lớn như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết đang chuẩn bị cũng như xét tuyển các hệ đào tạo gồm:

 • Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 2 năm
 • Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 3 năm
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
 • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cứ căn theo bằng cấp mà thí sinh hiện có mà cán bộ của Nhà trường sẽ tư vấn, đưa ra những gợi ý quan trọng để thí sinh có thể vừa học tập chương trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho thí sinh.

Dựa trên nhu cầu học tập và chất lượng đầu vào của mỗi thí sinh mà cán bộ xét tuyển của Trường sẽ tư vấn và hướng dẫn thí sinh nhập học đúng quy định. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng không ngừng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc cho những thí sinh mong muốn tìm hiểu chi tiết về ngành học bản thân đang theo đuổi.

Đặc biệt với thí sinh đang học lớp 12 hay đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH thì việc học tập Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ đào tạo 3 năm là điều các em cần tham khảo nếu mong muốn học tập ngành Điều dưỡng mà chưa đủ khả năng, may mắn để vào các trường đại học.

Đặc biệt với quy chế xét tuyển năm 2022, thí sinh mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tạo rất nhiều thuận lợi với quy trình xét tuyển đơn giản. Cụ thể:

 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.
 • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển.
 • Phạm vi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng: Toàn quốc, không phân biệt giới tính, tuổi tác, vùng miền, tôn giáo,…
 • Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Bộ LĐTB&XH: 3 năm.
 • Khung thời gian học đạt chuẩn: Từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Thời gian nhận hồ sơ: Hiện Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nên thí sinh có thể gửi ngay từ bây giờ.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 uy tín

Địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít sự lựa chọn hàng đầu của những thí sinh yêu thích và thật sự muốn theo học ngành Điều dưỡng hay ngành Dược, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hay ngành Hộ sinh.

Với chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng bài bản, chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH; đội ngũ giảng viên tốt nghiệp trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; mô hình đào tạo bám sát thực tế; cơ sở vật chất hiện đại,… Tất cả điều này mang đến những Điều dưỡng viên chất lượng, được giới chuyên môn, nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản năm 2022

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

Cách 1: Hoàn thành thông tin trong ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN và tiền hành GỬI theo quy định.

Cách 2: Đến Nhà trường để trực tiếp hoàn tất thủ tục đăng ký và nhập học.

Cách 3: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn và gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *