Trường ĐH Xây dựng Hà Nội thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2021

Trường ĐH Xây Dựng Hà Nội thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào hệ đại học chính quy năm 2021 với tổng 120 chi tiêu vào 6 ngành học tại trường.

Trường ĐH Xây dựng Hà Nội thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2021

Đối tượng và điều kiện xét tuyển

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết, Các bạn thí sinh tham gia xét tuyển phải đáp ứng điều kiện tuyển sinh được quy đinh tại Điều 5 của Quy chế tuyển sinh hiện hành.

Theo đó thí sinh là thuộc diện dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 và có điểm xét tuyển thuộc tổ hợp đăng kí đạt mức điểm tối thiểu đối với ngành muốn xét tuyển đã bao gồm điểm cộng ưu tiên và đối tượng. Ngoài ra các bài thi không có môn nào bị điểm liệt.

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung các ngành tại ĐH Xây dựng Hà Nội

Chính sách ưu tiên trong tuyển sinh tại trường ĐH Xây dựng Hà Nội

Trường ĐH Xây Dựng Hà Nội thực hiện chính sách ưu tiên đúng theo quy chế tuyển sinh trình độ đại học và tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non.

Công thức tính điểm xét tuyển

Điểm trúng tuyển của thí sinh sẽ được tính theo thang điểm 30 và điểm được làm tròn đến chữ số thập phân thứ 2

Cụ thể: ĐXT= Tổ hợp (Môn 1 + Môn 2 + Môn 3) + Điểm ưu tiên (khu vực, đối tượng

Nguyên tắc xét tuyển

Các bạn thí sinh được đăng ký xét tuyển không giới hạn số lượng nguyện vọng và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống. Phần mềm xét tuyển của nhà trường sẽ xác đinh mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển một nguyện vọng duy nhất theo thứ tự ưu tiên trong danh sách nguyện vọng.

Cùng với đó các bạn thí sinh được xét tuyển như nhau vào một ngành/chuyên ngành theo kết quả thi, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển.

Hình thức đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào Trường

Hình thức ĐKXT:  Đăng ký trực tuyến (online) trên Cổng thông tin điện tử: http://xtbs.nuce.edu.vn

Thời gian ĐKXT: Từ ngày 27.09.02021 đến hết ngày 06.10.2021

Lệ phí ĐKXT: 25.000đ/nguyện vọng thanh toán bằng cách chuyển khoản đến STK: Trường Đại học Xây dựng Hà Nội số: 111000094184 tại Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Hai Bà Trưng

Thông báo kết quả xét tuyển

Trường ĐH Xây dựng Hà Nội sẽ công bố kết quả xét tuyển được thông báo trên Trang thông tin tuyển sinh tại địa chỉ tuyensinh.nuce.edu.vn trước 17h ngày 07.10.2021.

Mọi thắc mắc các bạn thí sinh có thể liên lạc đến số diện thoại liên hệ:024 869 4711 hoặc 0869 071 382