Trường Đại học Huế thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2021

Trường Đại học Huế vừa có thông báo về việc xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 cho thí sinh theo hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021

Điều kiện xét tuyển

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết, điều kiện để các thí sinh xét tuyển là tổ hợp môn của các bạn phải là điểm thi ở kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và tổng điểm 3 môn của các thí sinh khi chưa nhận hệ số, đã cộng điểm ưu tiên phải tối thiểu bằng với mức điểm nhận hồ sơ.

Đối với các ngành đào tạo giáo viên của trường Đại học Sư Phạm điều kiện các bạn phải có xếp loại hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.

Đối với ngành Quốc tê học của Trường Đại học Ngoại ngữ điều kiện xét tuyển môn tiếng Anh điểm phải >5.0

Ngành Sư pham sinh học đào tạo bằng tiếng anh thí sinh muốn xét tuyển cần phải đáp ứng điều kiện tối thiểu: Học kì 1 lớp 12 môn Tiếng Anh từ 6.5 điểm trở lên hoặc bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ dùng cho Việt Nam hoặc các chứng chỉ tương đương A2, IELTS: 3.5, TOEIC: 400, TOEFL ITP: 400, TOEFL CBT: 96, TOEFL IBT: 40, Cambridge Test: 45-64 PET hoặc 70-89 KET.

Các phương thức đăng ký xét tuyển

Thí sinh có thể chọn hai hình thức đăng ký xét tuyển như sau:

Nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển qua đường bưu điện

Các bạn thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT bằng hình thức chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện về địa chỉ Trường Đại học Huế tại số 01 đường Điện Biên Phủ, P. Vĩnh Ninh, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Nơi nhận là phòng Đạo tạo và Công tác HSSV.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có

• Phiếu ĐKXT Đại học Huế theo mẫu của trường
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 bản chính
  • Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu (đối với thí sinh ĐKXT vào các ngành năng khiếu);

Nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển theo hình thức online

Thí sinh đăng kí xét tuyển online qua địa chỉ: http://dkxt.hueuni.edu.vn

Sau khi hoàn tất các thủ tục và trúng tuyển thí sinh sẽ chuẩn bị bản chính và nộp lại trường khi đến trường làm thủ tục nhập học

Trường Đại học Huế thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2021