Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tuyển thẳng thí sinh điểm cao chưa trúng tuyển

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM thông báo tuyển thẳng thí sinh điểm cao nhưng chưa trúng tuyển đợt 1 xét tuyển dựa vào điểm thi THPT năm 2021.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tuyển thẳng thí sinh điểm cao chưa trúng tuyển

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM thông báo các thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển phải đáp ứng 02 điều kiện theo quy định như sau:

Quy định thứ nhất, các bạn tham gia xét tuyển phải thi THPT năm 2021 nhưng chưa trúng tuyển hoặc đã trúng tuyển trong đợt 1 nhưng chưa xác nhận nhập học tại trường vì lý do chưa nộp  Giấy xác nhận kết quả thi THPT năm 2021 về trường.

Điều kiện thứ 2, Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển của các thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng không được thấp hơn 26.75 điểm đối với tổ hợp không có môn tiếng Anh và 27.25 điểm đối với tổ hợp có môn tiếng Anh.

Năm 2021, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bằng hình thức online. Thí sinh chỉ cần thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của nhà trường và tải giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021 lên hệ thống xét tuyển của trường mà không cần phải in ấn và chưa cần nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường qua đường bưu điện.

Cổng thông tin để thí sinh tham gia đăng kí thông tin xét tuyển tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM là: xettuyen.hcmute.edu.vn. Mọi thông tin thí sinh đăng ký cần phải chính xác và thí sinh tự chịu trách nhiệm về những thông tin đã đăng kí, nếu nhà trường phát hiện có gian lận thì lập tức sẽ hủy bỏ kết quá xét tuyển và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tuyển thẳng thí sinh điểm cao chưa trúng tuyển

Thí snh bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển thẳng từ ngày 23.09.2021 đến 17h ngày 28.09.2021. Nhà trường sẽ công bố kế quả xét tuyển vào ngày 30.09.2021 trên cổng thông tin tuyển sinh của nhà trường.

Các bạn thí sinh có thể đăng ký tối đa là 20 nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên và nguyện vọng 1 là ưu tiên nhất.

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết  Trong kỳ xét tuyển Đại học vừa qua, Theo thông kê của Bộ GD&ĐT thì số thí sinh đạt 27 điểm thực cho tổng 3 môn và chưa cộng điểm ưu tiên trở lên nhưng không trúng được nguyện vọng xét tuyển nào là 165 thí sinh, trong đó có 3 thí sinh có tổng điểm trên 28 điểm, 61 thí sinh có tổng điểm từ 29.5 điểm trở lên nhưng chưa trúng tuyển bất cứ nguyện vọng nào.

Theo đó, Bộ GD&ĐT đã trảo đổi với một số trường đại học có danh tiếng để xem xét lại quyền lợi của các em. Đáp lại các trường đại học cho biết sẵn sàng xét tuyển bổ sung những thí sinh có kết quả thi THPT cao và thuộc những đối tượng như trên. Các trường đại học sẽ căn cứ vào nguyện vọng và điểm đạt được theo điểm chuẩn của từng ngành cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *