Tuyển sinh Trung cấp PCCC hệ dân sự năm 2021 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT

Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp PCCC hệ dân sự bằng hình thức xét tuyển đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đại học PCCC tuyển sinh Trung cấp PCCC hệ dân sự năm 2021

Thông tin tuyển sinh Trung cấp PCCC hệ dân sự năm 2021

Dưới đây là thông tin tuyển sinh Trung cấp PCCC hệ dân sự – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy năm 2021 cụ thể như sau:

• Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Hình thức/Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT cấp 3.
  • Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 chỉ tiêu.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
  • Hệ đào tạo: Trung cấp hệ dân sự.
  • Hình thức đào tạo: Tập trung.
  • Thời gian đào tạo: 02 năm.
  • Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Thí sinh phải có điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển khối A00 đạt tối thiểu từ 5.0 điểm trở lên và theo quy định của Bộ Công an.

Tuyển sinh Trung cấp PCCC chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Hồ sơ và thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp PCCC năm 2021

Theo thông tin Phòng Truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật, các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp PCCC tại Trường Đại học PCCC năm 2021 cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu năm 2021 của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (Đối với thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2021), bản sao/photo có công chứng.
  • Học bạ THPT, bản sao/photo có công chứng.
  • Bản sao Giấy Khai sinh.
  • Bản sao/photo có công chứng Giấy CMND/Thẻ căn cước công dân.
  • Ảnh 4×6 (02 tấm, chụp trong 06 tháng gần đây).
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 Bì thư có dán sẵn tem, điền đầy đủ: Họ tên, Địa chỉ, SĐT của người đăng ký.
  • Giấy tờ ưu tiên (Bản sao/photo công chứng, nếu có).

Lệ phí hồ sơ đăng ký 50.000 đồng/hồ sơ và lệ phí xét tuyển 30.000 đồng/hồ sơ. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 17h00 ngày 31/11/2021.

Lưu ý:

• Thí sinh không được rút hồ sơ sau khi đã đăng ký xét tuyển.
  • Nhà trường sẽ không tiếp nhận và giải quyết các hồ sơ không đủ các giấy tờ yêu cầu hoặc nộp chậm theo ngày thông báo.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp