Đại học Ngân Hàng TPHCM xét tuyển bổ sung 30 chỉ tiêu năm 2021

Đại học Ngân Hàng TPHCM thông báo xét tuyển bổ sung 30 chỉ tiêu đào tạo đại học chính quy theo phương thức xét kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đại học Ngân Hàng TPHCM xét tuyển bổ sung 30 chỉ tiêu năm 2021

Mới đây, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngân Hàng thông báo tuyển sinh bổ sung hệ đại học chính quy chương trình đào tạo song song với 30 chỉ tiêu bằng phương thức xét tuyển kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với các thông tin cụ thể như sau:

Các ngành Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM xét tuyển bổ sung

Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM thông báo xét tuyển bổ sung các ngành đào tạo theo chương trình song song gồm:

STT Mã ngành tuyển sinh Tên ngành tuyển sinh Tổ hợp xét tuyển Chỉ tiêu tuyển sinh Điểm nhận hồ sơ
1 7340002 Ngành Quản trị kinh doanh A00, A01, D01, D07 30 25.26
2 Ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng
3 Ngành Bảo hiểm – Tài chính ngân hàng

Quy tắc tuyển sinh bổ sung năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Đại học Ngân hàng TPHCM tuyển sinh bổ sung theo nguyên tắc xét điểm theo thứ tự từ cao xuống thấp đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh bổ sung sẽ dừng nhận hồ sơ xét tuyển.

Điểm xét tuyển nhận hồ sơ đăng ký được tính bằng tổng điểm 3 môn tổ hợp xét tuyển của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2021 cộng với điểm cộng đối tượng ưu tiên hoặc khu vực ưu tiên theo quy định (nếu có).

Quy định hồ sơ và phương thức đăng ký xét tuyển

Theo thông tin Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật, thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định.
  • Bản sao/photo công chứng Giấy Chứng minh thư/Thẻ căn cước công dân.
  • Bản sao/photo công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Bản sao/photo công chứng chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có, vẫn còn thời hạn đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • Các giấy tờ đối tượng ưu tiên (Bản sao/photo công chứng, nếu có).
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 100.000 đồng/NV.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến và nộp hồ sơ Online bằng cách gửi Mail về địa chỉ thư: nhaphoc@buh.edu.vn với nội dung nộp hồ sơ như sau: “DDP-XTBS_Họ tên_CMT/CCCD_ SĐT”. Ví dụ: “DDP_XTBS_Trần Văn A_2122XXXXX_0963XXXXXX”.

Đại học Ngân Hàng TPHCM thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung từ nay đến hết 12h00 ngày 23/10/2021 và kết quả trúng tuyển sẽ được Nhà trường công bố vào ngày 24/10/2021.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp