Trường ĐH Dược Hà Nội công bố thông tin tuyển sinh 2021

Trường Đại Học Dược Hà Nội vừa đưa ra phương án tuyển sinh 2021 với 3 phương thức xét tuyển vào các ngành đào tạo của trường và nhiều điểm đáng chú ý sau đây.

Phương thức tuyển sinh

Theo tin tức phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cho biết Năm 2021, ĐH Dược Hà Nội tuyển sinh theo 3 phương thức.

Phương thức 1

Tuyển thẳng theo quy định Bộ GD&ĐT, ưu tiên xét tuyển theo quy định riêng của trường

Phương thức 2

Xét tuyển thẳng với thí sinh đạt chứng chỉ SAT hoặc ACT

– Điều kiện:

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT 2021, đạt học lực giỏi 3 năm và điểm mỗi năm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển không dưới 8.0.

+ Có chứng chỉ SAT hoặc ACT còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ và đạt một trong các mức điểm: Ngành Dược học yêu cầu SAT 1 đạt 1400/1600, ACT 30/36 trở lên, các ngành khác lần lượt 1300/1600, 27/36.

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT các môn thuộc tổ hợp xét tuyển.

Xét tuyển học sinh giỏi các lớp chuyên Toán, Lý, Hóa của trường THPT năng khiếu/chuyên quốc gia, trường THPT năng khiếu/ chuyên cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, dựa vào kết quả học tập THPT

Đối tượng: Thí sinh cả 3 năm THPT đều là học sinh các lớp chuyên Toán, Lý, Hóa của trường THPT năng khiếu/chuyên quốc gia, trường THPT năng khiếu/ chuyên cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, đạt học lực giỏi, tốt nghiệp THPT 2021, kết quả học tập từng năm của mỗi môn Toán, Lý, Hóa không dưới 8,0 được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Điểm xét tuyển = Điểm trung bình M1 + Điểm trung bình M2 + Điểm trung bình M3 + Điểm ưu tiên + Điểm khuyến khích nếu có

Trong đó, điểm trung bình là trung bình cộng điểm tổng kết từng năm học lớp 10, 11, 12 theo học bạ THPT.

Phương thức 3:

Xét theo điểm thi tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia 2021

Thí sinh đăng ký xét tuyển có kết quả học tập THPT từng năm học của mỗi môn thuộc tổ hợp xét tuyển không dưới 7.0.

Thời gian xét tuyển

Phương thức 1

Theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT

Phương thức 2 và 3:

Đăng ký theo quy định của Bộ GD&ĐT

Đồng thời bắt buộc đăng ký trực tuyến trên website trường từ 1/6-30/6

Hồ sơ gồm:

• Phiếu ĐKXT
  • Scan bản gốc học bạ
  • Scan bản gốc chứng chỉ SAT/ACT, chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế nếu có
  • Scan bản gốc giấy chứng nhận đạt giải HSG tỉnh/thành phố/quốc gia môn Toán/Lý/Hóa (nếu có)

Chính sách ưu tiên