Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mở thêm ngành y dược cổ truyền

Trường ĐH Y Dược Phạm Ngọc Thạch vừa công bố quyết định thành lập Khoa Y dược cổ truyền, qua đó nhà trường chính thức nâng số lượng khoa thuộc trường lên 8 khoa.

Lãnh đạo Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch trao Quyết định thành lập Khoa y dược cổ truyền

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch mở mới đào tạo ngành y dược cổ truyền

Việc thành lập Khoa Y dược cổ truyền sẽ góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của tập thể ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Viện Y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh, tiếp tục thừa kế truyền thống, phát huy toàn diện giá trị nhân văn của nền Y, dược cổ truyền kết hợp Y học hiện đại hiệu quả trong công tác chăm sóc, bảo về sức khỏe người dân.

Bên cạnh đó, chiến lượt và mục tiêu của việc thành lập khoa Y dược cổ truyền là để phát triển Y, dược cổ truyền theo hướng đào tạo chuyên ngành Y Dược cổ truyền bậc đại học, sau đại học, một số chương trình bồi dưỡng ngắn hạn, NCKH và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực chuyên ngành.

Tin tức ban biên tập – Truyền thông Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật từ lãnh đạo nhà trường, Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch dự kiến năm học 2022 – 2023 sẽ tuyển sinh ngành mới thành lập này, trước mắt sẽ đào tạo bác sĩ y dược cổ truyền. Đặc biệt, trong những năm tới nhà trường cũng sẽ công bố thành lập thêm các ngành đào tạo mới, hoàn thiện mô hình ĐH khoa học sức khỏe.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy 2023 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2023 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những đơn vị đào tạo khối ngành Y dược uy tín được sự tin tưởng, đăng ký học của nhiều thí sinh. Năm 2023 nhà trường dự kiến triển khai tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với 5 chuyên ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế. Phạm vi tuyển sinh trên khắp vùng miền cả nước và phương thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Cụ thể, 5 ngành đào tạo sau:

Để tham gia khóa chính quy Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể lựa chọn một trong các cách thức đăng ký sau:

Cách thức ĐK 1: Nhắn tin Fanpage tuyển sinh để được hỗ trợ tư vấn hoặc truy cập website ghi danh thông tin ngành học trực tuyến tại đường link: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

Cách thức ĐK 2: Đăng ký thông tin ngành học yêu thích, chuẩn bị hồ sơ theo mẫu hướng dẫn đến trực tiếp địa chỉ VP đào tạo nhà trường để tiến hành hoàn tất thủ tục nhập học.

Cách thức ĐK 3: Đăng ký trực tuyến, chuẩn bị hồ sơ và gửi chuyển phát qua bưu điện về địa chỉ trường để xét tuyển, nhập học.

Các thông tin thắc mắc về chương trình đào tạo và thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2023 thí sinh liên hệ số Hotline tư vấn: 0799.913.913 – 09.6295.6295 – 0799.821.821 – 0886.212.212  để được thầy cô bộ phận tuyển sinh nhà trường giải đáp và hỗ trợ tư vấn hướng dẫn.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp